disablerightclick

Book-7 शास्त्र प्रमाण (śāstra pramāṇa - scriptural testimony)



Note: Please click the Table of Contents Links in the left pane for viewing the ToC for each volume.

शास्त्र प्रमाण (śāstra pramāṇa - scriptural testimony)

Sanskrit References


List of  Unique Sanskrit Scriptures Cited in Book 8

#
Total153
Sanskrit ScriptureCount of citations
1Sanskrit Slokha1
2अध्यात्मरामायणम् (adhyātmarāmāyaṇam)5
3अभीतिस्थवम् (abhītisthavam)1
4अष्टाध्यायी (aṣṭādhyāyī)1
5ईशोपनिषद् (īśopaniṣad)1
6ऋग्वेद (ṛgveda)7
7कुमारसाम्भवम (kumārasāmbhavam)1
8कुलार्णवतन्त्र (kulārṇavatantra)2
9गीतगोविन्दम् (gītagovindam)3
10घेरण्डसंहिता (gheraṇḍasaṁhitā)1
11छान्दोग्यौपनिषद्शंकरभाष्य (chāndogyaupaniṣadśaṃkarabhāṣya)3
12तत्त्वप्रदीप (tattvapradīpa)1
13तत्त्वबोधः (tattvabodhaḥ)3
14तत्त्ववैशारदी (tattvavaiśāradī)8
15तन्त्रसार (tantrasāra)1
16तैत्तीर्योपनिषद् (taittīryopaniṣad)2
17तैत्तीर्योपनिषद्शंकरभाष्य (taittīryopaniṣadśaṃkarabhāṣya)4
18तैत्तीर्योपनिषद्शंकरभाष्यवार्तिक (taittīryopaniṣadśaṃkarabhāṣyavārtika)1
19तैत्त्रीयोपनिषद् खंदार्थः (taittrīyopaniṣad khaṃdārthaḥ)1
20देवीमहात्म्यम् (devīmahātmyam)7
21द्रविडोपनिषद्तात्पर्यरत्नावलि (draviḍopaniṣadtātparyaratnāvali)1
22नवाक्षरी मन्त्र (navākṣarī mantra)1
23नारदभक्तिसूत्र (nāradabhaktisūtra)1
24नारायणीयम् (nārāyaṇīyam)1
25निरालंबोपनिषद् (nirālaṃbopaniṣad)1
26पतञ्जलयोगसूत्र (patañjalayogasūtra)15
27पतञ्जलयोगसूत्रव्यासभाष्य (patañjalayogasūtravyāsabhāṣya)17
28पतञ्जलयोगसूत्रव्यासभाष्यविवरण (patañjalayogasūtravyāsabhāṣyavivaraṇa)4
29परमपदसोपाणम् (paramapadasopāṇam)1
30बृहदारण्यकोपनिषद् (bṛhadāraṇyakopaniṣad)3
31बृहदारण्यकोपनिषद्शंकरभाष्य (bṛhadāraṇyakopaniṣadśaṃkarabhāṣya)3
32बोधायनवृत्ति (bodhāyanavṛtti)1
33ब्रह्मसूत्र (brahmasūtra)1
34भगवद्गीताशंकरभाष्य (bhagavadgītāśaṃkarabhāṣya)1
35महाभारत (mahābhārata)1
36योगवार्तिक (yogavārtika)3
37विवेकचूडामणि (vivekacūḍāmaṇi)1
38शारीरकभाष्य (śārīrakabhāṣya)9
39शारीरकमध्वभाष्य (śārīrakamadhvabhāṣya)1
40शिवमहापुराण (śivamahāpurāṇa)4
41श्रीदक्षिणाम्र्तिस्तोत्रम् (śrīdakṣiṇāmrtistotram)1
42श्रीदेवीभगवतमहापुराण (śrīdevībhagavatamahāpurāṇa)7
43श्रीपादसप्ततिः (śrīpādasaptatiḥ)1
44श्रीभाष्य (śrībhāṣya)1
45श्रीमद्भगवद्गीता (śrīmadbhagavadgītā)5
46श्रीमद्भागवतपुराण (śrīmadbhāgavatapurāṇa)4
47श्रीवरदराजस्तवम् (śrīvaradarājastavam)1
48श्रीवाल्मीकिरामायण (śrī vālmīkirāmāyaṇa)1
49श्रीविज्ञानभैरवतन्त्र (śrīvijñānabhairavatantra)1
50श्रीसुब्रमण्यभुजङ्गम् (śrīsubrahmaṇyabhujaṅgam)1
51सरस्वती स्तुतिः (sarasvatī stutiḥ)1
52सिद्धाञ्जन भाष्य (siddhāñjana bhāṣya)1
53सौन्दर्यलहरी (saundaryalaharī)1
54स्कन्दपुराण (skandapurāṇa)1
55हठयोगप्रदीपिका (haṭhayogapradīpikā)1
56हयग्रीव स्तुतिः (hayagrīva stutiḥ)1



Detailed List of  Sanskrit Scriptures Cited in Book 7

#Sanskrit Scripture
1Sanskrit Slokha
2अध्यात्मरामायणम् (adhyātmarāmāyaṇam) (10.59-61)
3अध्यात्मरामायणम् (adhyātmarāmāyaṇam) (10.77-79)
4अध्यात्मरामायणम् (adhyātmarāmāyaṇam) (11.84-88)
5अध्यात्मरामायणम् (adhyātmarāmāyaṇam) (5.59-61)
6अध्यात्मरामायणम् (adhyātmarāmāyaṇam) (5.59-61)
7अभीतिस्थवम् (abhītisthavam) (3)
8अष्टाध्यायी (aṣṭādhyāyī) (5.4.21)
9ईशोपनिषद् (īśopaniṣad) (3)
10ऋग्वेद (ṛgveda) (10.114.1)
11ऋग्वेद (ṛgveda) (10.127.1)
12ऋग्वेद (ṛgveda) (10.42.2)
13ऋग्वेद (ṛgveda) (10.43.1)
14ऋग्वेद (ṛgveda) (10.7.3)
15ऋग्वेद (ṛgveda) (4.17.17)
16कुमारसाम्भवम (kumārasāmbhavam) (8.4-5)
17कुलार्णवतन्त्र (kulārṇavatantra) (13.90,91)
18कुलार्णवतन्त्र (kulārṇavatantra) (2.132)
19गीतगोविन्दम् (gītagovindam)
20गीतगोविन्दम् (gītagovindam) (4.1 -4.7)
21गीतगोविन्दम् (gītagovindam) (5.1)
22घेरण्डसंहिता (gheraṇḍasaṁhitā) (7.3)
23छान्दोग्यौपनिषद्शंकरभाष्य (chāndogyaupaniṣadśaṃkarabhāṣya) (1.2.1)
24छान्दोग्यौपनिषद्शंकरभाष्य (chāndogyaupaniṣadśaṃkarabhāṣya) (1.2.1)
25छान्दोग्यौपनिषद्शंकरभाष्य (chāndogyaupaniṣadśaṃkarabhāṣya) (1.2.1)
26तत्त्वप्रदीप (tattvapradīpa) (1.1.15)
27तत्त्वबोधः (tattvabodhaḥ) (2)
28तत्त्वबोधः (tattvabodhaḥ) (25)
29तत्त्वबोधः (tattvabodhaḥ) (30)
30तत्त्ववैशारदी (tattvavaiśāradī) (1.15)
31तत्त्ववैशारदी (tattvavaiśāradī) (1.15)
32तत्त्ववैशारदी (tattvavaiśāradī) (1.16)
33तत्त्ववैशारदी (tattvavaiśāradī) (1.17)
34तत्त्ववैशारदी (tattvavaiśāradī) (1.18)
35तत्त्ववैशारदी (tattvavaiśāradī) (1.2)
36तत्त्ववैशारदी (tattvavaiśāradī) (1.41)
37तत्त्ववैशारदी (tattvavaiśāradī) (4.29)
38तैत्तीर्योपनिषद् (taittīryopaniṣad) (2.5.1)
39तैत्तीर्योपनिषद् (taittīryopaniṣad) (2.5.1)
40तैत्तीर्योपनिषद्शंकरभाष्य (taittīryopaniṣadśaṃkarabhāṣya) (2.5.1)
41तैत्तीर्योपनिषद्शंकरभाष्य (taittīryopaniṣadśaṃkarabhāṣya) (2.5.1)
42तैत्तीर्योपनिषद्शंकरभाष्य (taittīryopaniṣadśaṃkarabhāṣya) (2.5.1)
43तैत्तीर्योपनिषद्शंकरभाष्य (taittīryopaniṣadśaṃkarabhāṣya) (2.5.1)
44तैत्तीर्योपनिषद्शंकरभाष्यवार्तिक (taittīryopaniṣadśaṃkarabhāṣyavārtika) (2.5.1)
45तैत्त्रीयोपनिषद् खंदार्थः (taittrīyopaniṣad khaṃdārthaḥ)
46देवीमहात्म्यम् (devīmahātmyam) (1.67-68)
47देवीमहात्म्यम् (devīmahātmyam) (2.9-13)
48देवीमहात्म्यम् (devīmahātmyam) (4.5)
49देवीमहात्म्यम् (devīmahātmyam) (5.117-121)
50देवीमहात्म्यम् (devīmahātmyam)(7.20,21)
51देवीमहात्म्यम् (devīmahātmyam)(7.24)
52देवीमहात्म्यम् (devīmahātmyam) (7.26)
53द्रविडोपनिषद्तात्पर्यरत्नावलि (draviḍopaniṣadtātparyaratnāvali) (15)
54नवाक्षरी मन्त्र (navākṣarī mantra)
55नारदभक्तिसूत्र (nāradabhaktisūtra) (2)
56नारायणीयम् (nārāyaṇīyam) (100.1)
57निरालंबोपनिषद् (nirālaṃbopaniṣad) (36)
58पतञ्जलयोगसूत्र (patañjalayogasūtra) (1.1)
59पतञ्जलयोगसूत्र (patañjalayogasūtra) (1.12)
60पतञ्जलयोगसूत्र (patañjalayogasūtra) (1.13,14)
61पतञ्जलयोगसूत्र (patañjalayogasūtra) (1.15, 16)
62पतञ्जलयोगसूत्र (patañjalayogasūtra) (1.15)
63पतञ्जलयोगसूत्र (patañjalayogasūtra) (1.17)
64पतञ्जलयोगसूत्र (patañjalayogasūtra) (1.18)
65पतञ्जलयोगसूत्र (patañjalayogasūtra) (1.41)
66पतञ्जलयोगसूत्र (patañjalayogasūtra) (1.42)
67पतञ्जलयोगसूत्र (patañjalayogasūtra) (1.43)
68पतञ्जलयोगसूत्र (patañjalayogasūtra) (1.44)
69पतञ्जलयोगसूत्र (patañjalayogasūtra) (4.29)
70पतञ्जलयोगसूत्र (patañjalayogasūtra) (4.29)
71पतञ्जलयोगसूत्र (patañjalayogasūtra) (4.30)
72पतञ्जलयोगसूत्र (patañjalayogasūtra) (4.34)
73पतञ्जलयोगसूत्रव्यासभाष्य (patañjalayogasūtravyāsabhāṣya) (1.1)
74पतञ्जलयोगसूत्रव्यासभाष्य (patañjalayogasūtravyāsabhāṣya) (1.12)
75पतञ्जलयोगसूत्रव्यासभाष्य (patañjalayogasūtravyāsabhāṣya) (1.13,14)
76पतञ्जलयोगसूत्रव्यासभाष्य (patañjalayogasūtravyāsabhāṣya) (1.15)
77पतञ्जलयोगसूत्रव्यासभाष्य (patañjalayogasūtravyāsabhāṣya) (1.16)
78पतञ्जलयोगसूत्रव्यासभाष्य (patañjalayogasūtravyāsabhāṣya) (1.17)
79पतञ्जलयोगसूत्रव्यासभाष्य (patañjalayogasūtravyāsabhāṣya) (1.17)
80पतञ्जलयोगसूत्रव्यासभाष्य (patañjalayogasūtravyāsabhāṣya) (1.18)
81पतञ्जलयोगसूत्रव्यासभाष्य (patañjalayogasūtravyāsabhāṣya) (1.2)
82पतञ्जलयोगसूत्रव्यासभाष्य (patañjalayogasūtravyāsabhāṣya) (1.41)
83पतञ्जलयोगसूत्रव्यासभाष्य (patañjalayogasūtravyāsabhāṣya) (1.41)
84पतञ्जलयोगसूत्रव्यासभाष्य (patañjalayogasūtravyāsabhāṣya) (1.42)
85पतञ्जलयोगसूत्रव्यासभाष्य (patañjalayogasūtravyāsabhāṣya) (1.43)
86पतञ्जलयोगसूत्रव्यासभाष्य (patañjalayogasūtravyāsabhāṣya) (1.44)
87पतञ्जलयोगसूत्रव्यासभाष्य (patañjalayogasūtravyāsabhāṣya) (4.29)
88पतञ्जलयोगसूत्रव्यासभाष्य (patañjalayogasūtravyāsabhāṣya) (4.30)
89पतञ्जलयोगसूत्रव्यासभाष्य (patañjalayogasūtravyāsabhāṣya) (4.34)
90पतञ्जलयोगसूत्रव्यासभाष्यविवरण (patañjalayogasūtravyāsabhāṣyavivaraṇa) (1.42)
91पतञ्जलयोगसूत्रव्यासभाष्यविवरण (patañjalayogasūtravyāsabhāṣyavivaraṇa) (4.29)
92पतञ्जलयोगसूत्रव्यासभाष्यविवरण (patañjalayogasūtravyāsabhāṣyavivaraṇa) (4.30)
93परमपदसोपाणम् (paramapadasopāṇam)
94बृहदारण्यकोपनिषद् (bṛhadāraṇyakopaniṣad) (1.3.28)
95बृहदारण्यकोपनिषद् (bṛhadāraṇyakopaniṣad) (1.3.1)
96बृहदारण्यकोपनिषद् (bṛhadāraṇyakopaniṣad) (4.3.21)
97बृहदारण्यकोपनिषद्शंकरभाष्य (bṛhadāraṇyakopaniṣadśaṃkarabhāṣya) (1.3.1)
98बृहदारण्यकोपनिषद्शंकरभाष्य (bṛhadāraṇyakopaniṣadśaṃkarabhāṣya) (1.3.1)
99बृहदारण्यकोपनिषद्शंकरभाष्य (bṛhadāraṇyakopaniṣadśaṃkarabhāṣya) (1.3.1)
100बोधायनवृत्ति (bodhāyanavṛtti)
101ब्रह्मसूत्र (brahmasūtra) (1.1.12-19)
102भगवद्गीताशंकरभाष्य (bhagavadgītāśaṃkarabhāṣya) (6.35,)
103महाभारत (mahābhārata) (12.228)
104योगवार्तिक (yogavārtika) (1.13)
105योगवार्तिक (yogavārtika) (1.17)
106योगवार्तिक (yogavārtika) (4.29)
107विवेकचूडामणि (vivekacūḍāmaṇi) (18,19)
108शारीरकभाष्य (śārīrakabhāṣya) (1.1.12)
109शारीरकभाष्य (śārīrakabhāṣya) (1.1.12)
110शारीरकभाष्य (śārīrakabhāṣya) (1.1.12)
111शारीरकभाष्य (śārīrakabhāṣya) (1.1.13)
112शारीरकभाष्य (śārīrakabhāṣya) (1.1.13)
113शारीरकभाष्य (śārīrakabhāṣya) (1.1.13)
114शारीरकभाष्य (śārīrakabhāṣya) (1.1.19)
115शारीरकभाष्य (śārīrakabhāṣya) (1.1.19)
116शारीरकभाष्य (śārīrakabhāṣya) (1.1.19)
117शारीरकमध्वभाष्य (śārīrakamadhvabhāṣya) (1.1.15)
118शिवमहापुराण (śivamahāpurāṇa) (30.2-8)
119शिवमहापुराण (śivamahāpurāṇa) (42.24-29)
120शिवमहापुराण (śivamahāpurāṇa) (43.16-17)
121शिवमहापुराण (śivamahāpurāṇa) (43.16-17)
122श्रीदक्षिणाम्र्तिस्तोत्रम् (śrīdakṣiṇāmrtistotram) (1)
123श्रीदेवीभगवतमहापुराण (śrīdevībhagavatamahāpurāṇa) (1.4.20-22)
124श्रीदेवीभगवतमहापुराण (śrīdevībhagavatamahāpurāṇa) (1.4.23-38)
125श्रीदेवीभगवतमहापुराण (śrīdevībhagavatamahāpurāṇa) (3.16.26)
126श्रीदेवीभगवतमहापुराण (śrīdevībhagavatamahāpurāṇa) (5.1.31-33)
127श्रीदेवीभगवतमहापुराण (śrīdevībhagavatamahāpurāṇa) (5.21.1-5)
128श्रीदेवीभगवतमहापुराण (śrīdevībhagavatamahāpurāṇa) (5.27.26-36)
129श्रीदेवीभगवतमहापुराण (śrīdevībhagavatamahāpurāṇa). (5.8)
130श्रीपादसप्ततिः (śrīpādasaptatiḥ) (4)
131श्रीभाष्य (śrībhāṣya) (1.1.13)
132श्रीमद्भगवद्गीता (śrīmadbhagavadgītā) (11.9)
133श्रीमद्भगवद्गीता (śrīmadbhagavadgītā) (16.13-20)
134श्रीमद्भगवद्गीता (śrīmadbhagavadgītā) (4.7,8)
135श्रीमद्भगवद्गीता (śrīmadbhagavadgītā) (6.35,36)
136श्रीमद्भगवद्गीता (śrīmadbhagavadgītā) (7.21)
137श्रीमद्भागवतपुराण (śrīmadbhāgavatapurāṇa) (10.29.10-11)
138श्रीमद्भागवतपुराण (śrīmadbhāgavatapurāṇa) (10.29.10-11)
139श्रीमद्भागवतपुराण (śrīmadbhāgavatapurāṇa) (10.29.15)
140श्रीमद्भागवतपुराण (śrīmadbhāgavatapurāṇa) (10.74.45, 46)
141श्रीवरदराजस्तवम् (śrīvaradarājastavam) - (2,4)
142श्रीविज्ञानभैरवतन्त्र (śrīvijñānabhairavatantra) (101)
143श्रीसुब्रमण्यभुजङ्गम् (śrīsubrahmaṇyabhujaṅgam) (2, 32)
144सरस्वती स्तुतिः (sarasvatī stutiḥ) (1)
145सिद्धाञ्जन भाष्य (siddhāñjana bhāṣya) (1.35.1)
146सौन्दर्यलहरी (saundaryalaharī) (75)
147स्कन्दपुराण (skandapurāṇa)
148हठयोगप्रदीपिका (haṭhayogapradīpikā) (4.5-7)
149हयग्रीव स्तुतिः (hayagrīva stutiḥ) (1)
150Sanskrit Reference 24 पतञ्जलयोगसूत्रव्यासभाष्यविवरण (patañjalayogasūtravyāsabhāṣyavivaraṇa) (1.2)
151ऋग्वेद (ṛgveda) (1.35.1)
152तन्त्रसार (tantrasāra)
153श्रीवाल्मीकिरामायण (śrī vālmīkirāmāyaṇa) (1.45.35-37)



Tamil References


List of  Unique Tamil Scriptures Cited in Book 8

Total143
Sanskrit ScriptureCount of citations
ஒழிவில் ஒடுக்கம் (ozhivil oDukkam)1
கந்தபுராணம் (kandapurāṇam)1
கந்தர் அனுபூதி (kandar anubūti)3
சம்பந்தர் தேவாரம் (sambandar dEvāram)3
சித்தர்பாடல் - சிவவாக்கியார் (siddarpāḍal - sivavākkiyār)1
சுந்தரர் தேவாரம் (sundarar dEvāram)4
தாயுமானவர் பாடல் (tāyumānavar pāḍal)2
திருக்குறள் (thirukkuRaL)1
திருப்பாவை (tiruppāvai)1
திருமந்திரம் (tirumantiram)8
திருவருட்பா (tiruvaruṭpā)5
திருவருட்பா :உரைநடை- பேருபதேசம் (tiruvaruṭpā : urainaḍai - pErupadEsam)1
திருவருட்பா :உரைநடை-சிறு விண்ணப்பம் (tiruvaruṭpā : urainaḍai - siru vinnappam)1
திருவாசகம் (tiruvācagam)9
திருவாதவூர் அடிகள் புராணம் (tiruvādavūr aḍigaḻ purāṇam)4
திவ்யப்பிரபந்தம் : அமலனாதிபிரான் (divyappirabandam : amalanādipirān)1
திவ்யப்பிரபந்தம் : இரண்டாம் திருவந்தாதி (divyappirabandam : iraṇḍām tiruvandādi)1
திவ்யப்பிரபந்தம் : திருமாலை (divyappirabandam : tirumālai)2
திவ்யப்பிரபந்தம் : திருவாய்மொழி (divyappirabandam : tiruvāimozhi)2
திவ்யப்பிரபந்தம் : திருவாய்மொழி (divyappirabandam : tiruvāimozhi)1
திவ்யப்பிரபந்தம் : நாச்சியார் திருமொழி (divyappirabandam : nāciyār tirumozhi)2
திவ்யப்பிரபந்தம் : பெரிய திருமொழி (divyappirabandam : periya thirumozhi)2
திவ்யப்பிரபந்தம் : முதலாம் திருவந்தாதி (divyappirabandam : mudalām tiruvandādi)1
திவ்யப்பிரபந்தம் : மூன்றாம் திருவந்தாதி (divyappirabandam : mūnṛām tiruvandādi)1
பரமபத சோபானம் (paramapada sOpānam)9
பரமபத சோபானம் (paramapada sOpānam) -1
பெரிய புராணம் (periya purāṇam)1
பெரிய புராணம் : தடுத்தாட்கொண்ட (periya purāṇam : taḍuttāṭkoṇḍa)3
பெரிய புராணம் : திருஞானசம்பந்தர் (periya purāṇam : tirujñānasambandar)2
பெரிய புராணம் : திருநாவுக்கரசு (periya purāṇam : tirunāukkarasu)1
Tamil Scripture1
அப்பர் தேவாரம் (appar dEvāram)9
கந்தசஷ்டி கவசம் (kandasaṣṭi kavasam)1
கந்தபுராணம் (kandapurāṇam)3
சம்பந்தர் தேவாரம் : திருக்கழுமலம் (sambandar dEvāram : tirukkazhumalam)1
சம்பந்தர் தேவாரம் : திருச்செங்காட்டங்குடி (sambandar dEvāram : tiruceṅgāṭṭaṅkoḍi)1
திருவருட்பா (tiruvaruṭpā)31
திருவாதவூர் அடிகள் புராணம் (tiruvādavūr aḍigaḻ purāṇam)3
திரை இசை பாடல்: : என்ன தவம் செய்தனை (tirai isai pāḍal : enna tavam seidanai)1
திவ்யப்பிரபந்தம் : கண்ணி நுண் சிறுத்தாம்பு (kaṇṇi nuṇ siṛuttāmbu)1
திவ்யப்பிரபந்தம் : திருவாய்மொழி (divyappirabandam : tiruvāimozhi)1
திவ்யப்பிரபந்தம் : பெரிய திருமொழி (divyappirabandam : periya thirumozhi)4
திவ்யப்பிரபந்தம் : பெரியாழ்வார் திருமொழி (divyappirabandam : periyāhvār thirumozhi)2
திவ்யப்பிரபந்தம் : பெருமாள் திருமொழி (divyappirabandam : perumaal thirumozhi)1
திவ்யப்பிரபந்தம் தனியன் : உய்யக்கொண்டார் (divyappirabandam taniyan : uiyakkonḍār)1
திவ்யப்பிரபந்தம் தனியன் : திருப்பாவை (divyappirabandam : taniyam tiruppāvai)1
திவ்யப்பிரபந்தம் தனியன் : மதுரகவியாழ்வார் (divyappirabandam taniyan : madurakaviyāhvār)1
திவ்யப்பிரபந்தம் தனியன் : வைகுண்டநாதபெருமாள் (divyappirabandam taniyan : vaikuṇḍanātar perumāḻ)1
தொல்காபியம் (tolkāpiyam)1
மீனாட்சியம்மை பிள்ளைத்தமிழ் (mīnātciyammai piḻḻaittamizh)1
முத்துக்குமாரசுவாமி பிள்ளைத்தமிழ் (muttukumārasuvāmi piḻḻaittamizh)1
மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவப்பிரகாசம் (meikaṇḍa sāṭṭiram : sivappirakāsam)1


Detailed List of  Tamil Scriptures Cited in Book 7

#Tamil Scripture
1அப்பர் தேவாரம் : கோயில் (appar dEvāram : kOyil) (4.23.1)
2அப்பர் தேவாரம் : திரு நல்லூர் (appar dEvāram : podu) (4.14.1)
3அப்பர் தேவாரம் : திருக்கருகாவூர் (appar dEvāram : tirukkarukkāvūr) (6.15.1)
4அப்பர் தேவாரம் : திருவாரூர் (appar dEvāram : podu) (6.25.7)
5அப்பர் தேவாரம் : பொது (appar dEvāram : podu) (4.3.1)
6அப்பர் தேவாரம் : பொது (appar dEvāram : podu) (4.75.4)
7அப்பர் தேவாரம் : பொது (appar dEvāram : podu) (5.90.10)
8அப்பர் தேவாரம் : பொது (appar dEvāram : podu) (6.95.1)
9ஒழிவில் ஒடுக்கம் (ozhivil oDukkam) (37 - 40)
10கந்தபுராணம் (kandapurāṇam) (4.13.495,496)
11கந்தர் அனுபூதி (kandar anubūti) (1,2)
12கந்தர் அனுபூதி (kandar anubūti) (20)
13கந்தர் அனுபூதி (kandar anubūti) (28-30)
14சம்பந்தர் தேவாரம் : திருஅம்பர்மாகாளம் (sambandar dEvāram : tirukkazhumalam) (3.24.2)
15சம்பந்தர் தேவாரம் : திருபிரம்மபுரம் (sambandar dEvāram : tirubirappuram) (1.1.1)
16சம்பந்தர் தேவாரம் : பொது (sambandar dEvāram : podu) (3.49.1)
17சித்தர்பாடல் - சிவவாக்கியார் (siddarpāḍal - sivavākkiyār)
18சிவப்பிரகாசம் (sivappirakāsam) (3)
19சுந்தரர் தேவாரம் : திரு நாவலூர் (sundarar dEvāram : tiruvoṛṛyūr) (7.12.5)
20சுந்தரர் தேவாரம் : திருக்கழிப்பாலை (sundarar dEvāram: tirukkazhippālai) (7.23.3)
21சுந்தரர் தேவாரம் : திருவதிகை (sundarar dEvāram : tiruvadigai) (7.38.1)
22சுந்தரர் தேவாரம் : திருவொற்றியூர் (sundarar dEvāram : tiruvoṛṛyūr) (7.54.2)
23தாயுமானவர் பாடல் : ஆனந்தமானபரம் (tāyumānavar pāḍal: ānandamānapuram) (8.8)
24தாயுமானவர் பாடல் : பொன்னை மாதரை (tāyumānavar pāḍal: ponnai mādarai) (18.65)
25திருக்குறள் (thirukkuRaL) (616)
26திருப்பாவை (tiruppāvai) (2)
27திருமந்திரம் (tirumantiram) - (1.6.1, 2)
28திருமந்திரம் (tirumantiram) (1.18.1)
29திருமந்திரம் (tirumantiram) (2.2 (340))
30திருமந்திரம் (tirumantiram) (2.21 (359))
31திருமந்திரம் (tirumantiram) (343)
32திருமந்திரம் (tirumantiram) (5.4.4)
33திருமந்திரம் (tirumantiram) (7.31.1)
34திருமந்திரம் (tirumantiram): Tantra 2 (396)
35திருவருட்பா : அபயம் (tiruvaruṭpā : abayam) - (6.126.1-3)
36திருவருட்பா : அருள் விளக்கமாலை (tiruvaruṭpā : aruḻ viḻakka mālai) (2.98.5)
37திருவருட்பா : அருள்விளக்க மாலை (tiruvaruṭpā : aruḻviḻakka mālai) - (6.36.26)
38திருவருட்பா : அருள்விளக்க மாலை (tiruvaruṭpā : aruḻviḻakka mālai) (6.37.39)
39திருவருட்பா : அருள்விளக்க மாலை (tiruvaruṭpā : aruḻviḻakka mālai) (6.37.43)
40திருவருட்பா : அருள்விளக்க மாலை (tiruvaruṭpā : aruḻviḻakka mālai) (6.37.44)
41திருவருட்பா : அனுபவ மாலை (tiruvaruṭpā : anubava mālai) - (6.147.11,26,27,87)
42திருவருட்பா : இங்கிதமாலை (tiruvaruṭpā : iṅgidamālai) (2.98. 8)
43திருவருட்பா : இங்கிதமாலை (tiruvaruṭpā : iṅgidamālai) (2.98.5)
44திருவருட்பா : இங்கிதமாலை (tiruvaruṭpā : iṅgidamālai) (2.98.6,8)
45திருவருட்பா : கண்டேன்... எனல் (tiruvaruṭpā : kaṇḍEn…enal) (6.42.1)
46திருவருட்பா : காட்சிக் களிப்பு (tiruvaruṭpā : iṅgīda mālai) (6.41.1,5)
47திருவருட்பா : சிவ தரிசனம் (tiruvaruṭpā : siva darisanam) - (6.23.10)
48திருவருட்பா : திரு உலாப்பேரு (tiruvaruṭpā : tiru ulāp pEru) - (3.1.1)
49திருவருட்பா : திருவடிப்புகழ்ச்சி (tiruvaruṭpā : tiruvaḍippugazhci) - (6.39.1,10)
50திருவருட்பா : தெய்வமணி மாலை (tiruvaruṭpā : piḻḻaicciṛu viṇṇappam) - (5.52.21)
51திருவருட்பா : நமசிவாய சங்கீர்த்தன லஹரி (tiruvaruṭpā : namasivāya saṅgīrttana lahari) (2.4.7)
52திருவருட்பா : பரசிவ வணக்கம் (tiruvaruṭpā : parasiva vaṇakkam) - (6.1.4)
53திருவருட்பா : பிரிவாற்றாமை (tiruvaruṭpā : pirivāāmai) - (6.29.1,2)
54திருவருட்பா : பிள்ளைச் சிறு விண்ணப்பம் (tiruvaruṭpā : piḻḻaic ciṛu viṇṇappam) (6.12.7)
55திருவருட்பா : பிள்ளைச் சிறு விண்ணப்பம் (tiruvaruṭpā : piḻḻaicciṛu viṇṇappam) - (6.19.10-12)
56திருவருட்பா : பிள்ளைச்சிறு விண்ணப்பம் (tiruvaruṭpā : aruḻviḻakka mālai) (6.19.1,2)
57திருவருட்பா : பிள்ளைப்பெரு விண்ணப்பம் (tiruvaruṭpā : piḻḻaip peru viṇṇappam) (6.13.43)
58திருவருட்பா : பிள்ளைப்பெரு விண்ணப்பம் (tiruvaruṭpā: piḻḻaipperu viṇṇappam) - (6.20.78)
59திருவருட்பா : பிள்ளைப்பெரு விண்ணப்பம் (tiruvaruṭpā: piḻḻaipperu viṇṇappam)- (6.20.23-24,32-34)
60திருவருட்பா : மனு முறை கண்ட வாசகம் (tiruvaruṭpā : manumuṛai kaṅda vāsagam)
61திருவருட்பா : முறையீடு (tiruvaruṭpā : muṛyīḍu) - (6.9.1)
62திருவருட்பா : ஜோதி ஜோதி (tiruvaruṭpā : jOti jOti) - (6.150.1-3)
63திருவருட்பா :உரைநடை- பேருபதேசம் (tiruvaruṭpā : urainaḍai - pErupadEsam)
64திருவருட்பா :உரைநடை-சிறு விண்ணப்பம் (tiruvaruṭpā : urainaḍai - siru vinnappam)
65திருவருட்பா (tiruvaruṭpā)
66திருவருட்பா (tiruvaruṭpā) ()
67திருவருட்பா (tiruvaruṭpā) (4615)
68திருவருட்பா: அருட்பெருஞ்சோதி அகவல் (tiruvaruṭpā: aruṭperuñjoti agaval) - (6.2. 63,79)
69திருவருட்பா: அருட்பெருஞ்சோதி அகவல் (tiruvaruṭpā: aruṭperuñjoti agaval) - (6.2.8-12)
70திருவருட்பா: அருட்பெருஞ்சோதி அகவல் (tiruvaruṭpā: aruṭperuñjoti agaval) (6.2.33)
71திருவருட்பா: அருட்பெருஞ்சோதி அகவல் (tiruvaruṭpā: aruṭperuñjoti agaval) 191
72திருவாசகம் : அருட்பத்து (tiruvācagam: aruṭpattu) (29.10)
73திருவாசகம் : கோயில் திருப்பதிகம் (tiruvācagam: civapurāṇam) (22.10)
74திருவாசகம் : சிவபுராணம் (tiruvācagam: civapurāṇam) - (1.1.20)
75திருவாசகம் : சிவபுராணம் (tiruvācagam: civapurāṇam) (1.25-30)
76திருவாசகம் : திருச்சதகம் (tiruvācagam: civapurāṇam) - (8.5.90)
77திருவாசகம் : திருத்தெள்ளேணம் (tiruvācagam: tiruteḻḻEnam) (11.3)
78திருவாசகம் : திருப்பள்ளியெழுச்சி (tiruvācagam: tirupaḷyezhucci) (20.6)
79திருவாசகம் : திருப்பள்ளியெழுச்சி (tiruvācagam: tirupaḷyezhucci) (7.19)
80திருவாசகம் : திருவண்டப்பகுதி (tiruvācagam: tiruvaṇḍappagudi) (3.50-60)
81திருவாசகம் : பிடித்த பத்து (tiruvācagam: piḍitta pattu) (37.3)
82திருவாதவூர் அடிகள் புராணம் (tiruvādavūr aḍigaḻ purāṇam) (107,108)
83திருவாதவூர் அடிகள் புராணம் (tiruvādavūr aḍigaḻ purāṇam) (54-56)
84திருவாதவூர் அடிகள் புராணம் (tiruvādavūr aḍigaḻ purāṇam) (57,70)
85திருவாதவூர் அடிகள் புராணம் (tiruvādavūr aḍigaḻ purāṇam) (62-64)
86திவ்யப்பிரபந்தம் : அமலனாதிபிரான் (divyappirabandam : amalanādipirān) (10)
87திவ்யப்பிரபந்தம் : இரண்டாம் திருவந்தாதி (divyappirabandam : iraṇḍām tiruvandādi) (1)
88திவ்யப்பிரபந்தம் : திருமாலை (divyappirabandam : tirumālai) (27)
89திவ்யப்பிரபந்தம் : திருமாலை (divyappirabandam : tirumālai) (31, -33)
90திவ்யப்பிரபந்தம் : திருவாய்மொழி (divyappirabandam : tiruvāimozhi) (1.4.1)
91திவ்யப்பிரபந்தம் : திருவாய்மொழி (divyappirabandam : tiruvāimozhi) (1.10.1, 2, 5)
92திவ்யப்பிரபந்தம் : திருவாய்மொழி (divyappirabandam : tiruvāimozhi) (5.8.1)
93திவ்யப்பிரபந்தம் : நாச்சியார் திருமொழி (divyappirabandam : nāciyār tirumozhi) (1,4)
94திவ்யப்பிரபந்தம் : நாச்சியார் திருமொழி (divyappirabandam : nāciyār tirumozhi) (29)
95திவ்யப்பிரபந்தம் : பெரிய திருமொழி (divyappirabandam : periya thirumozhi) (7.10.1)
96திவ்யப்பிரபந்தம் : பெரிய திருமொழி (divyappirabandam : periya thirumozhi) (7.3.1)
97திவ்யப்பிரபந்தம் : முதலாம் திருவந்தாதி (divyappirabandam : mudalām tiruvandādi) (1)
98திவ்யப்பிரபந்தம் : மூன்றாம் திருவந்தாதி (divyappirabandam : mūnṛām tiruvandādi) (1)
99பரமபத சோபானம் (paramapada sOpānam) - (20)
100பரமபத சோபானம் (paramapada sOpānam) (10)
101பரமபத சோபானம் (paramapada sOpānam) (12)
102பரமபத சோபானம் (paramapada sOpānam) (14)
103பரமபத சோபானம் (paramapada sOpānam) (16)
104பரமபத சோபானம் (paramapada sOpānam) (18)
105பரமபத சோபானம் (paramapada sOpānam) (2)
106பரமபத சோபானம் (paramapada sOpānam) (4)
107பரமபத சோபானம் (paramapada sOpānam) (6)
108பரமபத சோபானம் (paramapada sOpānam) (8)
109பெரிய புராணம் : தடுத்தாட்கொண்ட (periya purāṇam : taḍuttāṭkoṇḍa) (5.1)
110பெரிய புராணம் : தடுத்தாட்கொண்ட (periya purāṇam : taḍuttāṭkoṇḍa) (5.37)
111பெரிய புராணம் : தடுத்தாட்கொண்ட (periya purāṇam : taḍuttāṭkoṇḍa) (5.85)
112பெரிய புராணம் : திருஞானசம்பந்தர் (periya purāṇam : tirujñānasambandar) (28.69)
113பெரிய புராணம் : திருஞானசம்பந்தர் (periya purāṇam : tirujñānasambandar) (28.85,86)
114பெரிய புராணம் : திருநாவுக்கரசு (periya purāṇam : tirunāukkarasu) (27.167,168)
115பெரிய புராணம் (periya purāṇam) (75.1, 76.1)
116அப்பர் தேவாரம் : பொது (appar dEvāram : podu) (5.91.3)
117கந்தசஷ்டி கவசம் (kandasaṣṭi kavasam)
118கந்தபுராணம் (kandapurāṇam)
119கந்தபுராணம் (kandapurāṇam)
120கந்தபுராணம் (kandapurāṇam) (4.13.423- 427)
121சம்பந்தர் தேவாரம் : திருக்கழுமலம் (sambandar dEvāram : tirukkazhumalam) (3.24.2)
122சம்பந்தர் தேவாரம் : திருச்செங்காட்டங்குடி (sambandar dEvāram : tiruceṅgāṭṭaṅkoḍi) (1.61.1)
123திருவாதவூர் அடிகள் புராணம் (tiruvādavūr aḍigaḻ purāṇam)
124திருவாதவூர் அடிகள் புராணம் (tiruvādavūr aḍigaḻ purāṇam)
125திருவாதவூர் அடிகள் புராணம் (tiruvādavūr aḍigaḻ purāṇam)
126திரை இசை பாடல்: : என்ன தவம் செய்தனை (tirai isai pāḍal : enna tavam seidanai)(1)
127திவ்யப்பிரபந்தம் : கண்ணி நுண் சிறுத்தாம்பு (kaṇṇi nuṇ siṛuttāmbu) (1-5)
128திவ்யப்பிரபந்தம் : திருவாய்மொழி (divyappirabandam : tiruvāimozhi) (1.4.10)
129திவ்யப்பிரபந்தம் : பெரிய திருமொழி (divyappirabandam : periya thirumozhi (3.3.1)
130திவ்யப்பிரபந்தம் : பெரிய திருமொழி (divyappirabandam : periya thirumozhi) (10.4.1)
131திவ்யப்பிரபந்தம் : பெரிய திருமொழி (divyappirabandam : periya thirumozhi) (7.3.2) (1569)
132திவ்யப்பிரபந்தம் : பெரிய திருமொழி (divyappirabandam : periya tirumozhi)
133திவ்யப்பிரபந்தம் : பெரியாழ்வார் திருமொழி (divyappirabandam : periyāhvār thirumozhi) (1.1,11,12)
134திவ்யப்பிரபந்தம் : பெரியாழ்வார் திருமொழி (divyappirabandam : periyāhvār thirumozhi) (3.3.1)
135திவ்யப்பிரபந்தம் : பெருமாள் திருமொழி (divyappirabandam : perumaal thirumozhi) (9.1)
136திவ்யப்பிரபந்தம் தனியன் : உய்யக்கொண்டார் (divyappirabandam taniyan : uiyakkonḍār)
137திவ்யப்பிரபந்தம் தனியன் : திருப்பாவை (divyappirabandam : taniyam tiruppāvai) (29)
138திவ்யப்பிரபந்தம் தனியன் : மதுரகவியாழ்வார் (divyappirabandam taniyan : madurakaviyāhvār)
139திவ்யப்பிரபந்தம் தனியன் : வைகுண்டநாதபெருமாள் (divyappirabandam taniyan : vaikuṇḍanātar perumāḻ)
140தொல்காபியம் (tolkāpiyam) (961)
141மீனாட்சியம்மை பிள்ளைத்தமிழ் (mīnātciyammai piḻḻaittamizh)(3.1)
142முத்துக்குமாரசுவாமி பிள்ளைத்தமிழ் (muttukumārasuvāmi piḻḻaittamizh) (3.1)

Greek Reference 

#Greek Reference
1Holy Bible: Hebrews (13:12)
2Holy Bible: Luke (11.9)
3Holy Bible: Luke (23:34)
4Holy Bible: Mark (8:34)
5Holy Bible: Proverbs (9:10)
6Holy Bible: Revelation (1.12-17)
7Holy Bible: Revelation (21.1-14)

Hebrew Reference

#Hebrew Reference
1Holy Torah: Exodus (3:1-6, 33:11)
2Holy Torah: Ezhekiel (28:13-14)
3Holy Torah: Ezhekiel (28:15-18)
4Torah: Genesis (12:1, 15:1, 17:1, 18:1)
5Holy Torah: Genesis (26:2-3,)
6Holy Torah: Genesis (31:11-13, 32:30,)

Arabic Reference

#Arabic Reference
1Holy Quran (28.77)

Note: Please click the Table of Contents Links in the left pane for viewing the ToC for each volume.

No comments:

Post a Comment

;