disablerightclick

Book-1 शास्त्र प्रमाण (śāstra pramāṇa - scriptural testimony)

 










Note: Please click the Table of Contents Links in the left pane for viewing the ToC for each volume.




शास्त्र प्रमाण (śāstra pramāṇa - scriptural testimony)

Sanskrit References

List of  Unique Sanskrit scriptures cited in this volume

#
Total102
Sanskrit ScriptureCount of citations
1sanskrit text1
2अथर्ववेद (atharvaveda)1
3अमरकोश (amarakośa)1
4आदित्य हृदयं (āditya hṛdayaṁ)1
5ऋग्वेद (ṛgveda)3
6ऋग्वेद :पुरुष सूक्त (ṛgveda : puruṣa sūkta)1
7कामिकागम (kāmikāgama) - तन्तान्त्र पटल (tantāntra paṭala)1
8केनोपनिषद् (kenaopaniṣad)2
9क्षमा प्रार्थना (kṣamā prārthanā)1
10गुरुगीता (gurugītā)2
11छान्दोग्योपनिषद् (chāndogyopaniṣad)3
12जबाल उपनिषद् (jabāla upaniṣad)1
13तैत्तीर्योपनिषद् (taittīryopaniṣad)4
14तैत्रीय आरन्यक (taitrīya āranyaka)1
15तैत्रीय संहिता (taitrīya saṃhitā)1
16द्वादश स्तोत्र (dvādaśa stotra)1
17निरुक्त (nirukta)1
18न्याय सूत्र (nyāya sūtra)1
19पतञ्जलयोगसूत्र (patañjalayogasūtra)3
20परात्रिंशिकाविवर्ण (parātriṁśikāvivarṇa)1
21पारस्कर गृह सूत्र (pāraskara gṛha sūtra)1
22पुराणसार (purāṇasāra)1
23पुष्टि प्रवाह मर्यादा भेदः (puṣṭi pravāha maryādā bhedaḥ)1
24प्रमेय स्लोक (prameya śloka)1
25प्रवचन सार (pravacana sāra )1
26बृहदारण्यकोपनिषद् (bṛhadāraṇyakopaniṣad)3
27ब्रह्मसूत्र (brahmasūtra)1
28भास्कर भाष्य (bhāskara bhāṣya)1
29भिक्षुकोपनिषद् (bhikṣukopaniṣad)1
30भ्रम सूत्र (bhrama sūtra) -1
31मनुस्मृति (manusmṛti)5
32मुण्डकोपनिषद् (muṇḍakopaniṣad)3
33मूलमाध्यमक कारिका ( mūlamādhyamaka kārikā)1
34यदस्ति तत् सत्यम् (yadasti tat satyam)1
35याज्ञवल्क्य संहिता (yājñavalkya saṃhitā)1
36याज्ञवल्क्य स्मृति (yājñavalkya smṛti)1
37वज्र सूचिक उपनिषद् (vajra sūcika upaniṣad)3
38विवेकचूडामणि (vivekacūḍāmaṇi)3
39विष्णु तत्त्व निर्णय (viṣṇu tattva nirṇaya)1
40विष्णु पुराण (viṣṇu purāṇa)1
41विष्णु यमल (viṣṇu yamala)1
42वेदार्थसङग्रह (vedārthasaṅagraha)2
43वैशेषिक सूत्र (vaiśeṣika sūtra)1
44व्याख्यपादीय (vyākhyapādīya)1
45शंकर भाष् - तैत्रीय उपनिषद् (śaṁkara bhāṣya - taitrīya upaniṣad)1
46शतपथ ब्राह्मण (śatapatha brāhmaṇa)4
47शारद तिलक तन्त्र (śārada tilaka tantra)1
48श्री दक्षिणामूर्ति स्तोत्रं (śrī dakṣiṇāmūrti stotraṁ)1
49श्री पादुका सहस्रम (śrī ranganātha pādukā sahasram)1
50श्री भक्त रसामृत सिन्धु (śrī bhakta rasāmṛta sindhu)1
51श्री भक्ति रसामृत सिन्धु (śrī bhakti rasāmrita sindhu)1
52श्री वरदराज स्तवम् (śrī varadarāja stavam)1
53श्री सुब्रह्मण् भुजङ्गम् (śrī subrahmaṇya bhujaṅgam)1
54श्री हयग्रीव स्त्रोत्र śrī hayagrīva strotra)1
55श्रीमद् भगवद् गीता (śrīmad bhagavad gītā)11
56श्रीमद् भागवत पुराण (śrīmad bhāgavata purāṇa)1
57सरस्वती स्तुतिः (sarasvatī stutiḥ)1
58सांख्य कारिका (sāṁkhya kārikā)1
59साङ्खायमगृहसूत्र (sāṅkhāyamagṛhasūtra)5
60साम वेद संहिता (sāma veda saṁhitā)1
61हयग्रीव स्तुतिः (hayagrīva stutiḥ)1



Detailed list of  Sanskrit scriptures cited in this 

#Sanskrit Scripture
1sanskrit text
2अथर्ववेद (atharvaveda) (11.5.3)
3अमरकोश (amarakośa)
4आदित्य हृदयं (āditya hṛdayaṁ) (1)
5ऋग्वेद :पुरुष सूक्त (ṛgveda : puruṣa sūkta)(12)
6ऋग्वेद (ṛgveda) (1.164.46)
7ऋग्वेद (ṛgveda) (3.62.10) : गायत्री मन्त्र (gāyatrī mantra)
8ऋग्वेद (ṛgveda) (3.62.10) : गायत्री मन्त्र (gāyatrī mantra)
9कामिकागम (kāmikāgama) - तन्तान्त्र पटल (tantāntra paṭala)
10केनोपनिषद् (kenaopaniṣad) (1.2)
11केनोपनिषद् (kenaopaniṣad) (1.3-9)
12क्षमा प्रार्थना (kṣamā prārthanā)
13गुरुगीता (gurugītā) (23)
14गुरुगीता (gurugītā) (33, 34, 36)
15छान्दोग्योपनिषद् (chāndogyopaniṣad) (3.12)
16छान्दोग्योपनिषद् (chāndogyopaniṣad) (3.16)
17छान्दोग्योपनिषद् (chāndogyopaniṣad) (6.8.7)
18जबाल उपनिषद् (jabāla upaniṣad) (4.1)
19तैत्तीर्योपनिषद् (taittīryopaniṣad)
20तैत्तीर्योपनिषद् (taittīryopaniṣad)
21तैत्तीर्योपनिषद् (taittīryopaniṣad) (1.5)
22तैत्तीर्योपनिषद् (taittīryopaniṣad) (2.7)
23तैत्रीय आरन्यक (taitrīya āranyaka) (1.14.1)
24तैत्रीय संहिता (taitrīya saṃhitā) (1.2.3.2)
25द्वादश स्तोत्र (dvādaśa stotra)
26निरुक्त (nirukta) (7-1)
27न्याय सूत्र (nyāya sūtra)
28पतञ्जलयोगसूत्र (patañjalayogasūtra) (2-3)
29पतञ्जलयोगसूत्र (patañjalayogasūtra) (2.29)
30पतञ्जलयोगसूत्र (patañjalayogasūtra)) (7)
31परात्रिंशिकाविवर्ण (parātriṁśikāvivarṇa)
32पारस्कर गृह सूत्र (pāraskara gṛha sūtra) (2.2.18)
33पुराणसार (purāṇasāra)
34पुष्टि प्रवाह मर्यादा भेदः (puṣṭi pravāha maryādā bhedaḥ) (1)
35प्रमेय स्लोक (prameya śloka)
36प्रवचन सार (pravacana sāra )
37बृहदारण्यकोपनिषद् (bṛhadāraṇyakopaniṣad)
38बृहदारण्यकोपनिषद् (bṛhadāraṇyakopaniṣad) (1.3.28)
39बृहदारण्यकोपनिषद् (bṛhadāraṇyakopaniṣad) (3.9.1)
40ब्रह्मसूत्र (brahmasūtra) 1.1.3
41भास्कर भाष्य (bhāskara bhāṣya) (1.4)
42भिक्षुकोपनिषद् (bhikṣukopaniṣad) (1)
43भ्रम सूत्र (bhrama sūtra) - (1.1.1)
44मनुस्मृति (manusmṛti)
45मनुस्मृति (manusmṛti) (2.147, 148)
46मनुस्मृति (manusmṛti) (3.70)
47मनुस्मृति (manusmṛti) (3.77)
48मनुस्मृति (manusmṛti) (9. 101, 102)
49मुण्डकोपनिषद् (muṇḍakopaniṣad) (1.1.4)
50मुण्डकोपनिषद् (muṇḍakopaniṣad) (1.1.5)
51मुण्डकोपनिषद् (muṇḍakopaniṣad) (1.1.6)
52मूलमाध्यमक कारिका ( mūlamādhyamaka kārikā) (18.8)
53यदस्ति तत् सत्यम् (yadasti tat satyam)
54याज्ञवल्क्य संहिता (yājñavalkya saṃhitā)
55याज्ञवल्क्य स्मृति (yājñavalkya smṛti) (1.51)
56वज्र सूचिक उपनिषद् (vajra sūcika upaniṣad)
57वज्र सूचिक उपनिषद् (vajra sūcika upaniṣad) -2
58वज्र सूचिक उपनिषद् (vajra sūcika upaniṣad) (5)
59विवेकचूडामणि (vivekacūḍāmaṇi)
60विवेकचूडामणि (vivekacūḍāmaṇi) (34)
61विवेकचूडामणि (vivekacūḍāmaṇi) (479)
62विष्णु तत्त्व निर्णय (viṣṇu tattva nirṇaya)
63विष्णु पुराण (viṣṇu purāṇa) 1.9.46-49
64विष्णु यमल (viṣṇu yamala)
65वेदार्थसङग्रह (vedārthasaṅagraha (86)
66वेदार्थसङग्रह (vedārthasaṅagraha) (1)
67वैशेषिक सूत्र (vaiśeṣika sūtra) (4.1.1)
68व्याख्यपादीय (vyākhyapādīya) (1.5)
69शंकर भाष् - तैत्रीय उपनिषद् (śaṁkara bhāṣya - taitrīya upaniṣad)
70शतपथ ब्राह्मण (śatapatha brāhmaṇa) (11.5.4.5)
71शतपथ ब्राह्मण (śatapatha brāhmaṇa) (11.5.6.1)
72शतपथ ब्राह्मण (śatapatha brāhmaṇa) (11.5.6.1)
73शतपथ ब्राह्मण (śatapatha brāhmaṇa) (3.1.2.1.9)
74शारद तिलक तन्त्र (śārada tilaka tantra) (4.1)
75श्री दक्षिणामूर्ति स्तोत्रं (śrī dakṣiṇāmūrti stotraṁ) (1)
76श्री पादुका सहस्रम (śrī ranganātha pādukā sahasram) (933)
77श्री भक्त रसामृत सिन्धु (śrī bhakta rasāmṛta sindhu) (1.1.33)
78श्री भक्ति रसामृत सिन्धु (śrī bhakti rasāmrita sindhu) (1.2.2)
79श्री वरदराज स्तवम् (śrī varadarāja stavam) - (2,4)
80श्री सुब्रह्मण् भुजङ्गम् (śrī subrahmaṇya bhujaṅgam) (2, 32)
81श्री हयग्रीव स्त्रोत्र śrī hayagrīva strotra) (1)
82श्रीमद् भगवद् गीता (śrīmad bhagavad gītā) ( 4.7,8)
83श्रीमद् भगवद् गीता (śrīmad bhagavad gītā) (10.35)
84श्रीमद् भगवद् गीता (śrīmad bhagavad gītā) (18.2)
85श्रीमद् भगवद् गीता (śrīmad bhagavad gītā) (18.42)
86श्रीमद् भगवद् गीता (śrīmad bhagavad gītā) (4.11)
87श्रीमद् भगवद् गीता (śrīmad bhagavad gītā) (4.13, 18.41)
88श्रीमद् भगवद् गीता (śrīmad bhagavad gītā) (8.1)
89श्रीमद् भगवद् गीता (śrīmad bhagavad gītā) (8.3)
90श्रीमद् भगवद् गीता (śrīmad bhagavad gītā) 12-1
91श्रीमद् भगवद् गीता (śrīmad bhagavad gītā) 12-5
92श्रीमद् भगवद् गीता (śrīmad bhagavad gītā) 7-21, 22
93श्रीमद् भागवत पुराण (śrīmad bhāgavata purāṇa) (13.12.43)
94सरस्वती स्तुतिः (sarasvatī stutiḥ) (1)
95सांख्य कारिका (sāṁkhya kārikā) (3)
96साङ्खायमगृहसूत्र (sāṅkhāyamagṛhasūtra) (1.3.1)
97साङ्खायमगृहसूत्र (sāṅkhāyamagṛhasūtra) (2.1-2.2)
98साङ्खायमगृहसूत्र (sāṅkhāyamagṛhasūtra) (2.1-2.2)
99साङ्खायमगृहसूत्र (sāṅkhāyamagṛhasūtra) (2.4-1.5)
100साङ्खायमगृहसूत्र (sāṅkhāyamagṛhasūtra) (2.4.5)
101साम वेद संहिता (sāma veda saṁhitā) (222)

Tamil References

List of  Unique Tamil scriptures cited in this volume 

#
Total86
Tamil ScriptureCount of citations
1அப்பர் தேவாரம் (appar dEvāram)2
2கந்தர் அலங்காரம் (kandar alaṅgāram)1
3சம்பந்தர் தேவாரம் (sambandar dEvāram)1
4சித்தர்பாடல் : ஔவையார் (siddarpāḍal : owvaiyār)4
5சித்தர்பாடல் : பிரம்ம ஞான தரிசனம் (siddarpāḍal : biramma jnāna darisanam)1
6சுந்தரர் தேவாரம் (sundarar dEvāram)1
7திருக்குறள் (tirukkuṛaḻ)4
8திருமந்திரம் (tirumandiram)6
9திருவருட்பா (tiruvaruṭpā)16
10திருவாசகம் (tiruvāsagam)3
11திரை இசை பாடல் (tirai isai pāḍal)32
12திவ்யப்பிரபந்தம் : திருமாலை (divyappirabandam : tirumālai)1
13திவ்யப்பிரபந்தம் : திருவாய்மொழி (divyappirabandam : tiruvāimozhi)5
14மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவ போக சாரம் (meikaṇḍa sāttiram : sivabOga sāram)1
15மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவஞான சித்த்யார் சுபக்கம் (meikaṇḍa sāttiram : sivajñāna siddiyār supakkam)4
16மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவப்பிரகாசம் (meikaṇḍa sāṭṭiram : sivappirakāsam)2
17ஸ்ரீ கந்த சஷ்டி கவசம் (sri Kandashashti kavasam)2


Detailed List of scriptures cited in this volume 

#Tamil Scriptures
1அப்பர் தேவாரம் (appar dEvāram)
2அப்பர் தேவாரம் (appar dEvāram) (5.91.3)
3கந்தர் அலங்காரம் (kandar alaṅgāram) (38)
4சம்பந்தர் தேவாரம் (sambandar dEvāram) (1.127.1/1370)
5சித்தர்பாடல் : ஔவையார் (siddarpāḍal : owvaiyār) - காட்டு வழிபோனாலும் (kātu vazhi pOnallum...)
6சித்தர்பாடல் : ஔவையார் (siddarpāḍal : owvaiyār) - ஆதிசூடி (ātichūḍi)
7சித்தர்பாடல் : ஔவையார் (siddarpāḍal : owvaiyār) - பாலும் தெளி தேனும். (pālum teli tEnum...)
8சித்தர்பாடல் : ஔவையார் (siddarpāḍal :owvaiyār) - அரிது அரிது (aridu aridu)
9சித்தர்பாடல் : பிரம்ம ஞான தரிசனம் (siddarpāḍal : biramma jnāna darisanam)
10சுந்தரர் தேவாரம் (sundarar dEvāram) 402
11திருக்குறள் (tirukkuṛaḻ) (247)
12திருக்குறள் (tirukkuṛaḻ) (423)
13திருக்குறள் (tirukkuṛaḻ) (593)
14திருக்குறள் (tirukkuṛaḻ) (834)
15திருமந்திரம் (tirumandiram) (115)
16திருமந்திரம் (tirumandiram) (139)
17திருமந்திரம் (tirumandiram) (296)
18திருமந்திரம் (tirumandiram) (372,374.375)
19திருமந்திரம் (tirumandiram) (61)
20திருமந்திரம் (tirumandiram) (95, 96)
21திருவருட்பா : அருள் விளக்கமாலை (tiruvaruṭpā : aruḻ viḻakka mālai) (26)
22திருவருட்பா : ஆறாம் திருமுறை (tiruvaruṭpā : ārām tirumuṛai)
23திருவருட்பா : ஆறாம் திருமுறை (tiruvaruṭpā : ārām tirumuṛai) (3471)
24திருவருட்பா : ஆறாம் திருமுறை (tiruvaruṭpā : ārām tirumuṛai) (5296)
25திருவருட்பா : ஆறாம் திருமுறை (tiruvaruṭpā : ārām tirumuṛai) (5802)
26திருவருட்பா : திரு சிற்றம்பள தெய்வமனி மாலை (tiruvaruṭpā : tiru chiṛṛambaḻa deivamani mālai)
27திருவருட்பா : பிள்ளைச் சிறு விண்ணப்பம் (tiruvaruṭpā : piḻḻaic ciṛu viṇṇappam)
28திருவருட்பா : பிள்ளைப்பெரு விண்ணப்பம் (tiruvaruṭpā : piḻḻaip peru viṇṇappam)
29திருவருட்பா : மகா தேவ மாலை (tiruvaruṭpā : magā dEva mālai) (3)
30திருவருட்பா : வாழையடி வாழையென (tiruvaruṭpā : vāzhaiyaḍi vāzhaiyena)
31திருவருட்பா (tiruvaruṭpā) (6. 4.1)
32திருவருட்பா (tiruvaruṭpā) (6.3.3-6)
33திருவருட்பா: அருட்பெருஞ்சோதி அகவல் (tiruvaruṭpā: aruṭperuñjoti agaval) (1201-1213)
34திருவருட்பா: அருட்பெருஞ்சோதி அகவல் (tiruvaruṭpā: aruṭperuñjoti agaval) (1215)
35திருவருட்பா: அருட்பெருஞ்சோதி அகவல் (tiruvaruṭpā: aruṭperuñjoti agaval) (1239-1253)
36திருவருட்பா: அருட்பெருஞ்சோதி அகவல் (tiruvaruṭpā: aruṭperuñjoti agaval) (139)
37திருவாசகம் : திரு அண்டப் பகுதி (tiruvāsagam : tiru aṇḍap paguti) (1)
38திருவாசகம் : திருச்சதகம் (tiruvācagam: civapurāṇam) (9.90)
39திருவாசகம்(tiruvāsagam)
40திரை இசை பாடல் : ஆசையெனும் புயல் (tirai isai pāḍal : āsai ennum puyal...)
41திரை இசை பாடல் : ஆதிமனிதன் கல்லை (tirai isai pāḍal : ādimanidan kallai)
42திரை இசை பாடல் : ஆத்மராகம் ஒன்றிலே (tirai isai pāḍal : ātma rāgam onḍrilE...)
43திரை இசை பாடல் : ஆளும் வளரணும் (tirai isai pāḍal : āḻum vaḻaraṇum..)
44திரை இசை பாடல் : இமயமலையாகாது (tirai isai pāḍal : imayamalai āgadu...)
45திரை இசை பாடல் : இருக்கிற கோயிலையெல்லாம் (tirai isai pāḍal : irukkiṛa kOyilaiyellām)
46திரை இசை பாடல் : இருக்குமிடத்தை விட்டு (tirai isai pāḍal : rukkumiḍattai vittu,,,)
47திரை இசை பாடல் : எனக்கு என்ன வரலாறு (enakku enna varalāru...)
48திரை இசை பாடல் : என் உள்ளமென்பது (tirai isai pāḍal : en ūllam enbadu)
49திரை இசை பாடல் : என்று தணியும் (tirai isai pāḍal : enḍru taniyum)
50திரை இசை பாடல் : என்னதான் நடக்கும் (tirai isai pāḍal : ennadān naḍakkum..)
51திரை இசை பாடல் : ஏனோ மனிதன் (tirai isai pāḍal : EnO manidan...)
52திரை இசை பாடல் : ஒருபக்கம் (tirai isai pāḍal : Oru Pakkam)
53திரை இசை பாடல் : குருவித்தோலில் (tirai isai pāḍal : kuruvi tOlil...)
54திரை இசை பாடல் : சாமியைப்படைத்தது (tirai isai pāḍal : sāmiyai paḍaittadu..).
55திரை இசை பாடல் : தெய்வமென்றால் அது (tirai isai pāḍal : deivam enḍrāl adu...)
56திரை இசை பாடல் : நல்ல பொழுதையெல்லாம் (tirai isai pāḍal : nalla pozhudai ellam...)
57திரை இசை பாடல் : நான் ஆஸ்திகனானேன் (tirai isai pāḍal : nān āstigan....)
58திரை இசை பாடல் : நான் எண்ணிப்பர்க்கையில் (ṇān eṇṇippārkkayil)
59திரை இசை பாடல் : நான் கேட்டு தாய் (tirai isai pāḍal : nān kEttu tāi,,,)
60திரை இசை பாடல் : நான் படும்பாடுகள் (tirai isai pāḍal : nān paḍum pāḍugaḻ...)
61திரை இசை பாடல் : நிலைமாறும் உலகில் (tirai isai pāḍal : nilai mārum ulagil..).
62திரை இசை பாடல் : நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே (tirai isai pāḍal : nenju poṛukkutillaiyE)
63திரை இசை பாடல் : பஞ்சம் பசி போக (tirai isai pāḍal : panjam pasi pogga)
64திரை இசை பாடல் : பறவையை கண்டான் (tirai isai pāḍal : paravaiyai kanḍān..).
65திரை இசை பாடல் : பாலிற்கு அடிமை நான் (tirai isai pāḍal : pāliṛkku aḍimai nān..).
66திரை இசை பாடல் : பூஜ்ஜியதி ற்குள்ளே (tirai isai pāḍal : irukkum iḍattai vittu...)
67திரை இசை பாடல் : போதையின் பாதையில் (tirai isai pāḍal : bOdayin Pādaiyil)
68திரை இசை பாடல் : மரணத்திற்கு (tirai isai pāḍal : maranattirkku...)
69திரை இசை பாடல் : மனிதா மனிதா (tirai isai pāḍal : manidā manidā..)
70திரை இசை பாடல் : மோகமென்னும் (tirai isai pāḍal : MOgam ennum...)
71திரை இசை பாடல் : விடியும் நேறம் (tirai isai pāḍal : viḍiyum nEram..).
72திவ்யப்பிரபந்தம் : திருமாலை (divyappirabandam : tirumālai)
73திவ்யப்பிரபந்தம் : திருவாய்மொழி (divyappirabandam : tiruvāimozhi) (1.1.3)
74திவ்யப்பிரபந்தம் : திருவாய்மொழி (divyappirabandam : tiruvāimozhi) (1.1.4)
75திவ்யப்பிரபந்தம் : திருவாய்மொழி (divyappirabandam : tiruvāimozhi) (1.1.7)
76திவ்யப்பிரபந்தம் : திருவாய்மொழி (divyappirabandam : tiruvāimozhi) (1.1.9)
77திவ்யப்பிரபந்தம் : திருவாய்மொழி (divyappirabandam : tiruvāimozhi) (3.7.9, 3.7.10)
78மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவ போக சாரம் (meikaṇḍa sāttiram : sivabOga sāram) (26)
79மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவஞான சித்த்யார் சுபக்கம் (meikaṇḍa sāttiram : sivajñāna siddiyār supakkam) (265)
80மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவஞான சித்த்யார் சுபக்கம் (meikaṇḍa sāttiram : sivajñāna siddiyār supakkam) (5.135)
81மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவஞான சித்த்யார் சுபக்கம் (meikaṇḍa sāttiram : sivajñāna siddiyār supakkam) (7)
82மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவஞான சித்த்யார் சுபக்கம் (meikaṇḍa sāttiram : sivajñāna siddiyār supakkam) (8.2,3)
83மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவப்பிரகாசம் (meikaṇḍa sāṭṭiram : sivappirakāsam)
84மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவப்பிரகாசம் (meikaṇḍa sāṭṭiram : sivappirakāsam) (26)
85ஸ்ரீ கந்த சஷ்டி கவசம் (sri Kandashashti kavasam)
86ஸ்ரீ கந்த சஷ்டி கவசம் (sri Kandashashti kavasam)


Arabic References

#Arabic Scriptures
1Tekbir
2Kalima Tawheed


Hebrew References

#Hebrew References
1Holy Torah - Beresheet 1:28


No comments:

Post a Comment

;