disablerightclick

Book-8 शास्त्र प्रमाण (śāstra pramāṇa - scriptural testimony)





Note: Please click the Table of Contents Links in the left pane for viewing the ToC for each volume.

शास्त्र प्रमाण (śāstra pramāṇa - scriptural testimony)

Sanskrit References


List of  Unique Sanskrit Scriptures Cited in Book 8

#
Total159
Sanskrit ScriptureCount of citations
1शिवसंहिता (śivasaṁhitā)1
2अध्यात्मरामायणम् (adhyātmarāmāyaṇam)1
3अमृतसिद्धि (amṛtasiddhi)2
4आयुर्वेदप्रकाश (āyurvedaprakāśa)2
5उत्तराध्ययनसूत्र (uttarādhyayanasūtra)1
6ऋग्वेद (ṛgveda)5
7कठोपनिषद् (kaṭhopaniṣad)8
8कालचक्रतन्त्र (kālacakratantra)3
9कुलार्णवतन्त्र (kulārṇavatantra)2
10कौलज्ञाननिर्णयतन्त्र (kaulajñānanirṇayatantra)2
11कौषीतकिब्राह्मनोपनिषद् (kauṣītakibrāhmanopaniṣad)2
12गुह्यसमाजतन्त्र (guhyasamājatantra)5
13गोरक्षपद्धति (gorakṣapaddhati)1
14गोरख्बानि (gorakhbāni)1
15घेरण्डसंहिता (gheraṇḍasaṁhitā)1
16चण्डमहारोषणतन्त्र (caṇḍamahāroṣaṇatantra)3
17चित्तविशुद्धप्रकरण (cittaviśuddhaprakaraṇa)1
18चिन्तामणिस्तव (cintāmaṇistava)1
19छान्दोग्योपनिषद् (chāndogyopaniṣad)3
20छान्दोग्यौपनिषद्शंकरभाष्य (chāndogyaupaniṣadśaṃkarabhāṣya)2
21जीवन्मुक्तगीता (jīvanmuktagītā)1
22तत्वार्थसूत्र (tatvārthasūtra)1
23तन्त्रवार्तिक (tantravārtika)1
24तन्त्रालोक (tantrāloka)1
25तन्त्रालोक (tantrāloka) (29.1) commentary 721
26तन्त्रालोक (tantrāloka) (29.1) commentary 72.31
27त्रिपुरारहस्य (tripurārahasya)1
28दर्शनोपनिषद् (darśanopaniṣad)1
29द्विक्रमतत्त्वभावननाममुखागम (dvikrama tattva bhāvana nāma mukhāgama)1
30ध्यानबिन्धोपनिषद् (dhyānabindhopaniṣad)3
31निरालंबोपनिषद् (nirālaṃbopaniṣad)1
32निर्वाणषट्कम् (nirvāṇaṣaṭkam)1
33न्यायसूत्र (nyāyasūtra)1
34न्यायासुधा (nyāyāsudhā)1
35पतञ्जलयोगसूत्र (patañjalayogasūtra)1
36परात्रीशिकाविवरण (parātrīśikāvivaraṇa)1
37प्रश्नोपनिषद् (praśnopaniṣad)1
38बृहदारण्यकोपनिषद् (bṛhadāraṇyakopaniṣad)9
39बृहदारण्यकोपनिषद्शंकरभाष्य (bṛhadāraṇyakopaniṣadśaṃkarabhāṣya)3
40ब्रह्मसूत्र (brahmasūtra)5
41ब्रह्मसूत्रशाङ्करभाष्यम् (brahmasūtraśāṅkarabhāṣyam)1
42ब्रह्मोपनिषद् (brahmopaniṣad)1
43भज गोविन्धम् (Baja Govindham)1
44महा निर्वान तन्त्र (mahaa nirvaana tantra)1
45महाभारत (mahābhārata)2
46महामुद्रातिलक (mahāmudrātilaka)1
47मुक्तिकोपनिषद् (muktikopaniṣad)1
48मोक्श गीत (mokśa gīta)1
49योगवासिष्ठ (yogavāsiṣṭha)8
50योनितन्त्र (yonitantra) (patala 1)1
51रसरत्नसमुच्चय (rasaratnasamuccaya)2
52रससिद्धि शास्त्र (rasasiddhi śāstra)1
53रसार्णव तन्त्र (rasārṇava tantra)1
54रहस्यत्रयसारम् (rahasyatrayasāram)1
55लघुयोगवासिष्ठ (laghuyogavāsiṣṭha)1
56विमलप्रभा (vimalaprabhā)3
57विवेकचूडामणि (vivekacūḍāmaṇi)1
58वेदान्तपञ्चदशी (vedāntapañcadaśī)1
59वेदान्तसार (vedāntasāra)1
60शतपथब्राह्मण (śatapathabrāhmaṇa)1
61शरनगतिदीपिका (śaranagatidīpikā)1
62शारीरकभाष्य (śārīrakabhāṣya)6
63शिव स्वरोदय (śiva svarodaya)1
64शिवज्ञानबोधम् (śivajñānabōdham)1
65शिवज्ञानबोधलघुटीका (śivajñānabōdhalaghuṭīkā)1
66शिवसंहिता (śivasaṁhitā)5
67श्री दत्तात्रेय योग शास्त्र (śrī dattātreya yoga śāstra)1
68श्री भाष्यम् (śrī bhāṣyam)1
69श्रीदक्षिणाम्र्तिस्तोत्रम् (śrīdakṣiṇāmrtistotram)1
70श्रीमद्भगवद्गीता (śrīmadbhagavadgītā)6
71श्रीमद्भागवतपुराण (śrīmadbhāgavatapurāṇa)1
72श्रीवरदराजस्तवम् (śrīvaradarājastavam)1
73श्रीसुब्रमण्यभुजङ्गम् (śrīsubrahmaṇyabhujaṅgam)1
74श्लोकवार्त्तिक (ślokavārttika)1
75संपुटतन्त्र (saṁpuṭatantra)3
76सरस्वती स्तुतिः (sarasvatī stutiḥ)1
77सर्ववेदान्तसिद्धान्तसारसङ्ग्रह (sarvavedāntasiddhāntasārasaṅgraha)2
78सांख्यकारिका (sāṁkhyakārikā)1
79सांख्यतत्त्वकौमुदी (sāṃkhyatattvakaumudī)1
80सुबाहपूरिपृच्छा तन्त्र (subāhapūripṛcchā tantra)1
81सौन्दर्यलहरी (saundaryalaharī)1
82हठयोगप्रदीपिका (haṭhayogapradīpikā)4
83हयग्रीव स्तुतिः (hayagrīva stutiḥ)1
84हेवज्रतन्त्र (hevajratantra)1



Detailed List of  Sanskrit Scriptures Cited in Book 8

#Sanskrit Scripture
1अध्यात्मरामायणम् (adhyātmarāmāyaṇam) (92)
2अमृतसिद्धि (amṛtasiddhi) (3.1, 5.1, 4.1)
3अमृतसिद्धि (amṛtasiddhi) (7.17)
4आयुर्वेदप्रकाश (āyurvedaprakāśa) (1.37-43)
5आयुर्वेदप्रकाश (āyurvedaprakāśa) (1.37-43)
6उत्तराध्ययनसूत्र (uttarādhyayanasūtra) (81.4)
7ऋग्वेद (ṛgveda) (10.14.7,8)
8ऋग्वेद (ṛgveda) (10.15.1 - 4)
9ऋग्वेद (ṛgveda) (10.185.1-2)
10ऋग्वेद (ṛgveda) (7.59.12)
11ऋग्वेद (ṛgveda) (8.48.3)
12कठोपनिषद् (kaṭhopaniṣad) (1.1.13)
13कठोपनिषद् (kaṭhopaniṣad) (1.1.17)
14कठोपनिषद् (kaṭhopaniṣad) (1.1.20)
15कठोपनिषद् (kaṭhopaniṣad) (1.1.9)
16कठोपनिषद् (kaṭhopaniṣad) (1.2.18,19)
17कठोपनिषद् (kaṭhopaniṣad) (2.3.18)
18कठोपनिषद् (kaṭhopaniṣad) (2.3.6-8)
19कठोपनिषद् (kaṭhopaniṣad) (3.1, 3.2)
20कालचक्रतन्त्र (kālacakratantra) (120)
21कालचक्रतन्त्र (kālacakratantra) (5.108)
22कालचक्रतन्त्र (kālacakratantra) (5.82)
23कुलार्णवतन्त्र (kulārṇavatantra) (2.117 -119)
24कुलार्णवतन्त्र (kulārṇavatantra) (2.23, 24)
25कौलज्ञाननिर्णयतन्त्र (kaulajñānanirṇayatantra) (1.11-13)
26कौलज्ञाननिर्णयतन्त्र (kaulajñānanirṇayatantra) (1.32-37)
27कौषीतकिब्राह्मनोपनिषद् (kauṣītakibrāhmanopaniṣad) (1.1. 2)
28कौषीतकिब्राह्मनोपनिषद् (kauṣītakibrāhmanopaniṣad) (1.1. 3-4)
29गुह्यसमाजतन्त्र (guhyasamājatantra)
30गुह्यसमाजतन्त्र (guhyasamājatantra) (5.2-8)
31गुह्यसमाजतन्त्र (guhyasamājatantra) (5.2-8)
32गुह्यसमाजतन्त्र (guhyasamājatantra) (5.2-8)
33गुह्यसमाजतन्त्र (guhyasamājatantra) (7.3)
34गोरक्षपद्धति (gorakṣapaddhati) (1.57)
35गोरख्बानि (gorakhbāni)
36घेरण्डसंहिता (gheraṇḍasaṁhitā) (2.45-48)
37चण्डमहारोषणतन्त्र (caṇḍamahāroṣaṇatantra) (3.12)
38चण्डमहारोषणतन्त्र (caṇḍamahāroṣaṇatantra) (3.78-79)
39चण्डमहारोषणतन्त्र (caṇḍamahāroṣaṇatantra) (4.18)
40चित्तविशुद्धप्रकरण (cittaviśuddhaprakaraṇa) (1.)
41चिन्तामणिस्तव (cintāmaṇistava)
42छान्दोग्योपनिषद् (chāndogyopaniṣad) (4.15.5)
43छान्दोग्योपनिषद् (chāndogyopaniṣad) (5..24.3)
44छान्दोग्योपनिषद् (chāndogyopaniṣad) (5.10.2)
45छान्दोग्यौपनिषद्शंकरभाष्य (chāndogyaupaniṣadśaṃkarabhāṣya) (4.15.5)
46छान्दोग्यौपनिषद्शंकरभाष्य (chāndogyaupaniṣadśaṃkarabhāṣya) (5..24.3)
47जीवन्मुक्तगीता (jīvanmuktagītā) (6)
48तत्वार्थसूत्र (tatvārthasūtra) (10.1-10.3)
49तन्त्रवार्तिक (tantravārtika) (1.3.9)
50तन्त्रालोक (tantrāloka) (29.1)
51तन्त्रालोक (tantrāloka) (29.1) commentary 72
52तन्त्रालोक (tantrāloka) (29.1) commentary 72.3
53त्रिपुरारहस्य (tripurārahasya) (194)
54दर्शनोपनिषद् (darśanopaniṣad) (6.21-32)
55द्विक्रमतत्त्वभावननाममुखागम (dvikrama tattva bhāvana nāma mukhāgama)
56ध्यानबिन्धोपनिषद् (dhyānabindhopaniṣad) (79-85)
57ध्यानबिन्धोपनिषद् (dhyānabindhopaniṣad) (79-85)
58ध्यानबिन्धोपनिषद् (dhyānabindhopaniṣad) (79-85)
59निरालंबोपनिषद् (nirālaṃbopaniṣad) (29)
60निर्वाणषट्कम् (nirvāṇaṣaṭkam) (1-6)
61न्यायसूत्र (nyāyasūtra) (1.1.1)
62न्यायासुधा (nyāyāsudhā)
63पतञ्जलयोगसूत्र (patañjalayogasūtra) (1.15)
64परात्रीशिकाविवरण (parātrīśikāvivaraṇa) (4.68)
65प्रश्नोपनिषद् (praśnopaniṣad) (1.9)
66बृहदारण्यकोपनिषद् (bṛhadāraṇyakopaniṣad) - (1.3.28)
67बृहदारण्यकोपनिषद् (bṛhadāraṇyakopaniṣad) (2.5.1)
68बृहदारण्यकोपनिषद् (bṛhadāraṇyakopaniṣad) (4.4.1- 4.4.2)
69बृहदारण्यकोपनिषद् (bṛhadāraṇyakopaniṣad) (4.4.24)
70बृहदारण्यकोपनिषद् (bṛhadāraṇyakopaniṣad) (4.4.6)
71बृहदारण्यकोपनिषद् (bṛhadāraṇyakopaniṣad) (4.4.7)
72बृहदारण्यकोपनिषद् (bṛhadāraṇyakopaniṣad) (6.2.13)
73बृहदारण्यकोपनिषद् (bṛhadāraṇyakopaniṣad) (6.2.15)
74बृहदारण्यकोपनिषद् (bṛhadāraṇyakopaniṣad) (6.2.16)
75बृहदारण्यकोपनिषद्शंकरभाष्य (bṛhadāraṇyakopaniṣadśaṃkarabhāṣya) (4.4.24)
76बृहदारण्यकोपनिषद्शंकरभाष्य (bṛhadāraṇyakopaniṣadśaṃkarabhāṣya) (4.4.6)
77बृहदारण्यकोपनिषद्शंकरभाष्य (bṛhadāraṇyakopaniṣadśaṃkarabhāṣya) (4.4.6)
78ब्रह्मसूत्र (brahmasūtra) (2.3.14)
79ब्रह्मसूत्र (brahmasūtra) (3.2 39)
80ब्रह्मसूत्र (brahmasūtra) (3.2.38)
81ब्रह्मसूत्र (brahmasūtra) (4.1.13)
82ब्रह्मसूत्र (brahmasūtra) (4.1.13)
83ब्रह्मसूत्रशाङ्करभाष्यम् (brahmasūtraśāṅkarabhāṣyam) (2.3.14)
84ब्रह्मोपनिषद् (brahmopaniṣad) (1)
85भज गोविन्धम् (Baja Govindham)....
86महा निर्वान तन्त्र (mahaa nirvaana tantra) (5.21 - 24)
87महाभारत (mahābhārata) (1.74.39)
88महाभारत (mahābhārata) (3.291)
89महामुद्रातिलक (mahāmudrātilaka)
90मुक्तिकोपनिषद् (muktikopaniṣad) (2.1.1)
91मोक्श गीत (mokśa gīta) (10.11)
92योगवासिष्ठ (yogavāsiṣṭha) (1613)
93योगवासिष्ठ (yogavāsiṣṭha) (1627, 1630)
94योगवासिष्ठ (yogavāsiṣṭha) (1628)
95योगवासिष्ठ (yogavāsiṣṭha) (3.55.6)
96योगवासिष्ठ (yogavāsiṣṭha) (3.55.91, 92)
97योगवासिष्ठ (yogavāsiṣṭha) (6.14.7)
98योगवासिष्ठ (yogavāsiṣṭha) (6.23.5-8)
99योगवासिष्ठ (yogavāsiṣṭha) (925 - 927)
100योनितन्त्र (yonitantra) (patala 1)
101रसरत्नसमुच्चय (rasaratnasamuccaya) (1.-4448)
102रसरत्नसमुच्चय (rasaratnasamuccaya) (1.37-43)
103रससिद्धि शास्त्र (rasasiddhi śāstra)
104रसार्णव तन्त्र (rasārṇava tantra) (1.1.9)
105रहस्यत्रयसारम् (rahasyatrayasāram) ()
106लघुयोगवासिष्ठ (laghuyogavāsiṣṭha) (5.90-5.97)
107विमलप्रभा (vimalaprabhā) (5.108)
108विमलप्रभा (vimalaprabhā) (5.127)
109विमलप्रभा (vimalaprabhā) (5.82)
110विवेकचूडामणि (vivekacūḍāmaṇi)
111वेदान्तपञ्चदशी (vedāntapañcadaśī) (1.59 - 61)
112वेदान्तसार (vedāntasāra) (217)
113शतपथब्राह्मण (śatapathabrāhmaṇa) (10.4.3.10)
114शरनगतिदीपिका (śaranagatidīpikā) (39)
115शारीरकभाष्य (śārīrakabhāṣya) (1.1.4)
116शारीरकभाष्य (śārīrakabhāṣya) (1.1.4)
117शारीरकभाष्य (śārīrakabhāṣya) (1.1.4)
118शारीरकभाष्य (śārīrakabhāṣya) (1.1.4)
119शारीरकभाष्य (śārīrakabhāṣya) (3.2.38)
120शारीरकभाष्य (śārīrakabhāṣya) (4.1.13)
121शिव स्वरोदय (śiva svarodaya) (38-41)
122शिवज्ञानबोधम् (śivajñānabōdham) (10)
123शिवज्ञानबोधलघुटीका (śivajñānabōdhalaghuṭīkā) (10)
124शिवसंहिता (śivasaṁhitā) (1.78)
125शिवसंहिता (śivasaṁhitā) (4.1 -4.3)
126शिवसंहिता (śivasaṁhitā) (4.55,56)
127शिवसंहिता (śivasaṁhitā) (4.68)
128शिवसंहिता (śivasaṁhitā) (4.69)
129शिवसंहिता (śivasaṁhitā) (5.103,152)
130श्री दत्तात्रेय योग शास्त्र (śrī dattātreya yoga śāstra) (3.5.9)
131श्री भाष्यम् (śrī bhāṣyam) (3.2 37)
132श्रीदक्षिणाम्र्तिस्तोत्रम् (śrīdakṣiṇāmrtistotram) (1)
133श्रीमद्भगवद्गीता (śrīmadbhagavadgītā)  (2.55-58)
134श्रीमद्भगवद्गीता (śrīmadbhagavadgītā) (10.28)
135श्रीमद्भगवद्गीता (śrīmadbhagavadgītā) (2.22)
136श्रीमद्भगवद्गीता (śrīmadbhagavadgītā) (2.47)
137श्रीमद्भगवद्गीता (śrīmadbhagavadgītā) (3.27-28)
138श्रीमद्भगवद्गीता (śrīmadbhagavadgītā) (9.7)
139श्रीमद्भागवतपुराण (śrīmadbhāgavatapurāṇa) (3.29.13-15)
140श्रीवरदराजस्तवम् (śrīvaradarājastavam) - (2,4)
141श्रीसुब्रमण्यभुजङ्गम् (śrīsubrahmaṇyabhujaṅgam) (2, 32)
142श्लोकवार्त्तिक (ślokavārttika) (16.106 - 110)
143संपुटतन्त्र (saṁpuṭatantra) (1.)
144संपुटतन्त्र (saṁpuṭatantra) (1.)
145संपुटतन्त्र (saṁpuṭatantra) (1)
146सरस्वती स्तुतिः (sarasvatī stutiḥ) (1)
147सर्ववेदान्तसिद्धान्तसारसङ्ग्रह (sarvavedāntasiddhāntasārasaṅgraha) (10)
148सर्ववेदान्तसिद्धान्तसारसङ्ग्रह (sarvavedāntasiddhāntasārasaṅgraha) (157)
149सांख्यकारिका (sāṁkhyakārikā) (67)
150सांख्यतत्त्वकौमुदी (sāṃkhyatattvakaumudī) (274)
151सुबाहपूरिपृच्छा तन्त्र (subāhapūripṛcchā tantra)
152सौन्दर्यलहरी (saundaryalaharī) (9)
153हठयोगप्रदीपिका (haṭhayogapradīpikā) (1.5 -1.10)
154हठयोगप्रदीपिका (haṭhayogapradīpikā) (2.39-41)
155हठयोगप्रदीपिका (haṭhayogapradīpikā) (3.85-88)
156हठयोगप्रदीपिका (haṭhayogapradīpikā) (3.96-98)
157हयग्रीव स्तुतिः (hayagrīva stutiḥ) (1)
158हेवज्रतन्त्र (hevajratantra)



Tamil References


List of  Unique Tamil Scriptures Cited in Book 8

#
Total143
Tamil ScriptureCount of citations
1அப்பர் தேவாரம் : பொது (appar dEvāram : podu)1
2சித்தர் பாடல் : சுப்பிரமணியர் ஞானம் 33 (siddarpāḍal : subbiramaṇiyar jñānam 33)1
3சித்தர் பாடல் : அகத்தியர் ஞானம் 30 ((siddarpāḍal : agattiyar jñānam 30)1
4சித்தர் பாடல் : பட்டினத்தார் (siddarpāḍal : paṭṭinattār)1
5சித்தர்பாடல் : இடைக்காட்டு சித்தர் (siddarpāḍal : iḍaikkāṭṭu siddar)1
6சித்தர்பாடல் : உரோமரிஷி (siddarpāḍal : urOmariśi)2
7சித்தர்பாடல் : ஔவைக்குறள் (siddarpāḍal : auvvaikkuṛaḻ)5
8சித்தர்பாடல் : கண்ணதாசன் (sittarpāḍal : kaṇṇadāsan)1
9சித்தர்பாடல் : சட்டைமுனிசித்தர் (siddarpāḍal : saṭṭaimunisiddar)1
10சித்தர்பாடல் : சிவவாக்கியார் (siddarpāḍal : civavākkiyār)2
11சித்தர்பாடல் : சிவவாக்கியார் (siddarpāḍal : sivavākkiyār)2
12சித்தர்பாடல் : ஞானக்குறி 30 (siddarpāḍal : jñānakkuṛi 30)1
13சித்தர்பாடல் : திருமெய்ஞான சரநூல்( (siddarpāḍal : tirumeijñāna saranūl)1
14சித்தர்பாடல் : நிஜானந்த போதம் (siddarpāḍal : nijānanda bOdham)2
15சித்தர்பாடல் : பட்டினத்தார் (siddarpāḍal : paṭṭinattār)1
16சித்தர்பாடல் : போகர் 7000 (siddarpāḍal : bOgar 7000)1
17சித்தர்பாடல் : போகர் அஷ்டாங்க யோகம் 24 (siddarpāḍal : bogar aṣṭāṅga yOgam 24):1
18சித்தர்பாடல் : வாத சூத்திரம் (siddarpāḍal : vāda sūtiram)1
19சித்தர்பாடல் : விநாயகர் அகவல் (siddarpāḍal : vināyagar agaval)1
20சித்தர்பாடல் :ஞானபூஜாவிதி (siddarpāḍal : jñānapūjāvidi)1
21சுந்தரர் தேவாரம் : திருவாரூர் (sundarar dEvāram)1
22சுந்தரர் தேவாரம் : திருவெதிர்கொள்பாடி (sundarar dEvāram tiruvedirkoLpa)1
23சுந்தரர் தேவாரம் : நொடித்தான்மலை (sundarar dEvāram: noḍittānmalai)2
24திருக்குறள் (tirukkuṛaḻ)3
25திருமந்திரம் (itirumantiram)1
26திருமந்திரம் (tirumantiram)24
27திருமந்திரம் (tirumantiram):7
28திருவருட்பா (tiruvaruṭpā)37
29திருவருட்பா :உரைநடை- (tiruvaruṭpā : urainaḍai)1
30திருவருட்பா :உரைநடை- உபதேசகுறிப்புகள் (tiruvaruṭpā : upadecakuṛippugaḻ)8
31திருவருட்பா :உரைநடை- ஜீவகாருண்ய ஒழுக்கம் (tiruvaruṭpā : urainaḍai - jīvakāruṇya ozhukkam) (2).2
32திருவருட்பா :உரைநடை- திருமுகங்கள் (tiruvaruṭpā : urainaḍai - tirumugaṅgaḻ):1
33திருவருட்பா :உரைநடை- நித்திய கரும விதி (tiruvaruṭpā : urainaḍai - nittyakarumavidi)1
34திருவருட்பா :உரைநடை-சிறு விண்ணப்பம் (tiruvaruṭpā : urainaḍai - siru vinnappam)1
35திருவாசகம் (tiruvācagam)6
36திரை இசை பாடல் : இந்த தரை வாழ்க்கை ( tirai isai pāḍal : inda tarai vāzhkai)1
37திரை இசை பாடல் : இமயமலையாகாது (tirai isai pāḍal : imayamalaiyāgādu)1
38திரை இசை பாடல் : உன்னை தேடி தேடியே (tirai isai pāḍal : unnai thEḍi thEḍiyE...)1
39திரை இசை பாடல் : உன்னை நான் தேடி தேடி (tirai isai pāḍal : unnai nān thEḍi thEḍi)1
40திரை இசை பாடல் : சோகம் இனி இல்லை (tirai isai pāḍal : sOgam ini illai)1
41திரை இசை பாடல் : தொடுவானம் தொடபொகும் (tirai isai pāḍal : toḍuvAnam toḍapogum)1
42திரை இசை பாடல் : தோல்வி நிலை (tirai isai pāḍal : tOlvi nilai)1
43திரை இசை பாடல் : மண்ணைத்தோண்டி (tirai isai pāḍal : maṇṇai tOṇḍi)1
44திரை இசை பாடல் : வேகம் வேகம் (tirai isai pāḍal : vEgam vEgam)1
45திவ்யப்பிரபந்தம் : திருவாய்மொழி (divyappirabandam : tiruvāimozhi)1
46நால்வர் நான்மணிமாலை (nālvar nānmaṇimālai)1
47பரமபத சோபானம் (paramapada sOpānam)1
48பெரிய புராணம் : திருஞானசம்பந்தர் (periya purāṇam : tirujñānasambandar)1
49பொருநராற்றுப்படை (porunarāṛṛuppaḍai)1
50மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவஞான சித்த்யார் சுபக்கம் (meikaṇḍa sāttiram : sivajñāna siddiyār supakkam)1
51மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவஞான மாபாடியம் (meikaṇḍa sāttiram : sivajñāna māpāḍiyam)1
52மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவஞானபோதம் (meikaṇḍa sāttiram : sivajñānabodam)1
53மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவப்பிரகாசம் (meikaṇḍa sāṭṭiram : sivappirakāsam)1
54மெய்கண்ட சாத்திரம் : திருவருட்பயன் (meikaṇḍa sāttiram : tiruvaruṭpayan)1

Detailed List of  Tamil Scriptures Cited in Book 7

#Tamil Scripture
1அப்பர் தேவாரம் : பொது (appar dEvāram : podu) (5.91.3)
2சித்தர் பாடல் : சுப்பிரமணியர் ஞானம் 33 (siddarpāḍal : subbiramaṇiyar jñānam 33) (4,5)
3சித்தர் பாடல் : அகத்தியர் ஞானம் 30 ((siddarpāḍal : agattiyar jñānam 30)
4சித்தர் பாடல் : பட்டினத்தார் (siddarpāḍal : paṭṭinattār)
5சித்தர்பாடல் : இடைக்காட்டு சித்தர் (siddarpāḍal : iḍaikkāṭṭu siddar)
6சித்தர்பாடல் : உரோமரிஷி (siddarpāḍal : urOmariśi)
7சித்தர்பாடல் : உரோமரிஷி (siddarpāḍal : uromaṛṣi) (7)
8சித்தர்பாடல் : ஔவைக்குறள் (siddarpāḍal : auvvaikkuṛaḻ) (2.9.1)
9சித்தர்பாடல் : ஔவைக்குறள் (siddarpāḍal : auvvaikkuṛaḻ) (2.9.10)
10சித்தர்பாடல் : ஔவைக்குறள் (siddarpāḍal : auvvaikkuṛaḻ) (3.2)
11சித்தர்பாடல் : ஔவைக்குறள் (siddarpāḍal : auvvaikkuṛaḻ) (3.4,3.5)
12சித்தர்பாடல் : ஔவைக்குறள் (siddarpāḍal : auvvaikkuṛaḻ) (5.9)
13சித்தர்பாடல் : கண்ணதாசன் (sittarpāḍal : kaṇṇadāsan)
14சித்தர்பாடல் : சட்டைமுனிசித்தர் (siddarpāḍal : saṭṭaimunisiddar)
15சித்தர்பாடல் : சிவவாக்கியார் (siddarpāḍal : civavākkiyār)
16சித்தர்பாடல் : சிவவாக்கியார் (siddarpāḍal : civavākkiyār) (48-50)
17சித்தர்பாடல் : சிவவாக்கியார் (siddarpāḍal : sivavākkiyār)
18சித்தர்பாடல் : சிவவாக்கியார் (siddarpāḍal : sivavākkiyār) (48-50)
19சித்தர்பாடல் : ஞானக்குறி 30 (siddarpāḍal : jñānakkuṛi 30) (1-5)
20சித்தர்பாடல் : திருமெய்ஞான சரநூல்( (siddarpāḍal : tirumeijñāna saranūl) (28-29)
21சித்தர்பாடல் : நிஜானந்த போதம் (siddarpāḍal : nijānanda bOdham)
22சித்தர்பாடல் : நிஜானந்த போதம் (siddarpāḍal : nijānanda bOdham)
23சித்தர்பாடல் : பட்டினத்தார் (siddarpāḍal : paṭṭinattār)
24சித்தர்பாடல் : போகர் 7000 (siddarpāḍal : bOgar 7000) (559-563)
25சித்தர்பாடல் : போகர் அஷ்டாங்க யோகம் 24 (siddarpāḍal : bogar aṣṭāṅga yOgam 24): (2,3)
26சித்தர்பாடல் : வாத சூத்திரம் (siddarpāḍal : vāda sūtiram) (180)
27சித்தர்பாடல் : விநாயகர் அகவல் (siddarpāḍal : vināyagar agaval) (35-55)
28சித்தர்பாடல் :ஞானபூஜாவிதி (siddarpāḍal : jñānapūjāvidi) (13.11,13.12)
29சுந்தரர் தேவாரம் : திருவாரூர் (sundarar dEvāram) (7.51.7)
30சுந்தரர் தேவாரம் : திருவெதிர்கொள்பாடி (sundarar dEvāram tiruvedirkoLpa) (7.7.2)
31சுந்தரர் தேவாரம் : நொடித்தான்மலை (sundarar dEvāram: noḍittānmalai) (7.100.1)
32சுந்தரர் தேவாரம் : நொடித்தான்மலை (sundarar dEvāram: noḍittānmalai) (7.100.5,6)
33திருக்குறள் (tirukkuṛaḻ) (269)
34திருக்குறள் (tirukkuṛaḻ) (350)
35திருக்குறள் (tirukkuṛaḻ) (352)
36திருமந்திரம் (itirumantiram)
37திருமந்திரம் (tirumantiram)
38திருமந்திரம் (tirumantiram) (1.6.1, 2)
39திருமந்திரம் (tirumantiram) (2.15.3)
40திருமந்திரம் (tirumantiram) (8.7.35)
41திருமந்திரம் (tirumantiram) (1.1.20)
42திருமந்திரம் (tirumantiram) (1.85)
43திருமந்திரம் (tirumantiram) (13.1, 14.1, 15.1, 16.1)
44திருமந்திரம் (tirumantiram) (1781-1784)
45திருமந்திரம் (tirumantiram) (2.11.8)
46திருமந்திரம் (tirumantiram) (2.13.2, 8)
47திருமந்திரம் (tirumantiram) (2.14.20)
48திருமந்திரம் (tirumantiram) (2.2.7)
49திருமந்திரம் (tirumantiram) (2.20.4-6)
50திருமந்திரம் (tirumantiram) (2.9.24)
51திருமந்திரம் (tirumantiram) (3.11.67, 72)
52திருமந்திரம் (tirumantiram) (3.20.1,2,4)
53திருமந்திரம் (tirumantiram) (3.20.2)
54திருமந்திரம் (tirumantiram) (3.5.12)
55திருமந்திரம் (tirumantiram) (3.5.8)
56திருமந்திரம் (tirumantiram) (5.10.1)
57திருமந்திரம் (tirumantiram) (639)
58திருமந்திரம் (tirumantiram) (7.1.5)
59திருமந்திரம் (tirumantiram) (7.31.1)
60திருமந்திரம் (tirumantiram) (7.8.12,13)
61திருமந்திரம் (tirumantiram): (2.20.2)
62திருமந்திரம் (tirumantiram): (3.5.7-10)
63திருமந்திரம் (tirumantiram): (7.20.11-14)
64திருமந்திரம் (tirumantiram): (7.21.1,2)
65திருமந்திரம் (tirumantiram): (7.21.24,25)
66திருமந்திரம் (tirumantiram): (7.21.31)
67திருமந்திரம் (tirumantiram): (834 - 838)
68திருவருட்பா : அம்பலவாணர் வருகை (tiruvaruṭpā : ambalavānar varugai) (6.113.61).
69திருவருட்பா : அம்பலவாணர் வருகை (tiruvaruṭpā : ambalavānar varugai) (6.113.77)
70திருவருட்பா : அம்பலவாணர் வருகை (tiruvaruṭpā : ambalavānar varugai) (6.113.77)
71திருவருட்பா : அருட்பெருஞ்சோதி அகவல் (tiruvaruṭpā: aruṭperuñjoti agaval) (11)
72திருவருட்பா : அருட்பெருஞ்சோதி அகவல் (tiruvaruṭpā: aruṭperuñjoti agaval)- (2.6.438-440)
73திருவருட்பா : அருள்விளக்க மாலை (tiruvaruṭpā : aruḻviḻakka mālai) (6.36.26)
74திருவருட்பா : அருள்விளக்க மாலை (tiruvaruṭpā : aruḻviḻakka mālai) (6.37.54)
75திருவருட்பா : அருள்விளக்க மாலை (tiruvaruṭpā : aruḻviḻakka mālai) (6.37.61)
76திருவருட்பா : அனுபவ சித்தி (tiruvaruṭpā : anubhavasiddi) (1.6.90)
77திருவருட்பா : அனுபவ மாலை (tiruvaruṭpā : anubava mālai) (6.147.15)
78திருவருட்பா : ஆளுடைய அடிகள் அருண்மாலை (tiruvaruṭpā : āḻuḍaya adigaḻ aruṇmālai)
79திருவருட்பா : இறை எளிமையை வியத்தல் (tiruvaruṭpā : iṛai eḻimaiyai viyattal) (6.34.2)
80திருவருட்பா : உற்ற துரைத்தல் (tiruvaruṭpā : uṛṛa turaittal) (6.90.6)
81திருவருட்பா : சிற்சத்தி துதி (tiruvaruṭpā : ciṛsatti tudi) (6.67.5)
82திருவருட்பா : சின்னம் பிடி (tiruvaruṭpā : sinnam piḍi) (6.131.7)
83திருவருட்பா : சுத்த சிவநிலை (tiruvaruṭpā : sudda sivanilai) (6.106.17,27)
84திருவருட்பா : சுத்த சிவநிலை (tiruvaruṭpā : suddasivanilai) (6.106.17,24,27)
85திருவருட்பா : சுத்தசிவநிலை (tiruvaruṭpā : suddasivanilai) (6.106.18, 24, 31)
86திருவருட்பா : ஞானசரியை (tiruvaruṭpā : jñānasariyai) (6.107.1)
87திருவருட்பா : ஞானசரியை (tiruvaruṭpā : jñānasariyai) (6.107.26)
88திருவருட்பா : தனித் திருஅலங்கல் (tiruvaruṭpā : tanit tiru alaṅgaḻ) (6.110.145)
89திருவருட்பா : தனித் திருஅலங்கல் (tiruvaruṭpā : tanitiru alaṅgaḻ) (6.110.145)
90திருவருட்பா : திரு உந்தியார் (tiruvaruṭpā : tiruvundiyār) (6.64.10)
91திருவருட்பா : திருவருட்பேறு (tiruvaruṭpā : tiruvaruṭpEṛu) (6.85.6)
92திருவருட்பா : நடராஜபதி மாலை (tiruvaruṭpā : naṭarājapadi mālai) (6.97.28)
93திருவருட்பா : பரசிவ வணக்கம் (tiruvaruṭpā : parasiva vaṇakkam) (6.1.1)
94திருவருட்பா : பரசிவ வணக்கம் (tiruvaruṭpā : parasiva vaṇakkam) (6.1.2).
95திருவருட்பா : பெறாப்பேரு (tiruvaruṭpā : peṛāppEru) (6.51.2).
96திருவருட்பா : பொன்வடிவப்பேறு (tiruvaruṭpā : ponvaḍivappEṛu) (6.96.8)
97திருவருட்பா : முறையீடு (tiruvaruṭpā : muṛaiyīḍu) (6.9.8)
98திருவருட்பா :உரைநடை- (tiruvaruṭpā : urainaḍai) (366)
99திருவருட்பா :உரைநடை- உபதேசகுறிப்புகள் (tiruvaruṭpā : upadecakuṛippugaḻ)
100திருவருட்பா :உரைநடை- உபதேசகுறிப்புகள் (tiruvaruṭpā : upadecakuṛippugaḻ)
101திருவருட்பா :உரைநடை- உபதேசகுறிப்புகள் (tiruvaruṭpā : upadecakuṛippugaḻ)
102திருவருட்பா :உரைநடை- உபதேசகுறிப்புகள் (tiruvaruṭpā : upadecakuṛippugaḻ)
103திருவருட்பா :உரைநடை- உபதேசகுறிப்புகள் (tiruvaruṭpā : upadecakuṛippugaḻ)
104திருவருட்பா :உரைநடை- உபதேசகுறிப்புகள் (tiruvaruṭpā : upadecakuṛippugaḻ)
105திருவருட்பா :உரைநடை- உபதேசகுறிப்புகள் (tiruvaruṭpā : upadecakuṛippugaḻ)
106திருவருட்பா :உரைநடை- உபதேசகுறிப்புகள் (tiruvaruṭpā : upadecakuṛippugaḻ)
107திருவருட்பா :உரைநடை- திருமுகங்கள் (tiruvaruṭpā : urainaḍai - tirumugaṅgaḻ): (4.12)
108திருவருட்பா :உரைநடை- நித்திய கரும விதி (tiruvaruṭpā : urainaḍai - nittyakarumavidi)
109திருவருட்பா :உரைநடை- ஜீவகாருண்ய ஒழுக்கம் (tiruvaruṭpā : urainaḍai - jīvakāruṇya ozhukkam) (2).
110திருவருட்பா :உரைநடை- ஜீவகாருண்ய ஒழுக்கம் (tiruvaruṭpā : urainaḍai - jīvakāruṇya ozhukkam) (2).
111திருவருட்பா :உரைநடை-சிறு விண்ணப்பம் (tiruvaruṭpā : urainaḍai - siru vinnappam)
112திருவருட்பா (tiruvaruṭpā) (1.5.41)
113திருவருட்பா (tiruvaruṭpā) (2.5.5)
114திருவருட்பா (tiruvaruṭpā) (6.131.6)
115திருவருட்பா: அருட்பெருஞ்சோதி அகவல் (tiruvaruṭpā: aruṭperuñjoti agaval) (249-251)
116திருவருட்பா: அருட்பெருஞ்சோதி அகவல் (tiruvaruṭpā: aruṭperuñjoti agaval) (6.2.124).
117திருவருட்பா: அருட்பெருஞ்சோதி அகவல் (tiruvaruṭpā: aruṭperuñjoti agaval) (6.2.408-425).
118திருவருட்பா: அருட்பெருஞ்சோதி அகவல் (tiruvaruṭpā: aruṭperuñjoti agaval) (6.2.725-738)
119திருவாசகம் : கோயில் திருப்பதிகம் (tiruvācagam: civapurāṇam) (22.10)
120திருவாசகம் : சிவபுராணம் (tiruvācagam: civapurāṇam) (1.1.20)
121திருவாசகம் : திருச்சதகம் (tiruvācagam: civapurāṇam) (8.5.90)
122திருவாசகம் : திருவண்டப்பகுதி (tiruvācagam: tiruvaṇḍappaguti) (3.118)
123திருவாசகம் : திருவண்டப்பகுதி (tiruvācagam: tiruvaṇḍappaguti) (3.170-182)
124திருவாசகம் (tiruvācagam) (26.8)
125திரை இசை பாடல் : இந்த தரை வாழ்க்கை ( tirai isai pāḍal : inda tarai vāzhkai)
126திரை இசை பாடல் : இமயமலையாகாது (tirai isai pāḍal : imayamalaiyāgādu)
127திரை இசை பாடல் : உன்னை தேடி தேடியே (tirai isai pāḍal : unnai thEḍi thEḍiyE...)
128திரை இசை பாடல் : உன்னை நான் தேடி தேடி (tirai isai pāḍal : unnai nān thEḍi thEḍi)
129திரை இசை பாடல் : சோகம் இனி இல்லை (tirai isai pāḍal : sOgam ini illai)
130திரை இசை பாடல் : தொடுவானம் தொடபொகும் (tirai isai pāḍal : toḍuvAnam toḍapogum)
131திரை இசை பாடல் : தோல்வி நிலை (tirai isai pāḍal : tOlvi nilai)
132திரை இசை பாடல் : மண்ணைத்தோண்டி (tirai isai pāḍal : maṇṇai tOṇḍi)
133திரை இசை பாடல் : வேகம் வேகம் (tirai isai pāḍal : vEgam vEgam)
134திவ்யப்பிரபந்தம் : திருவாய்மொழி (divyappirabandam : tiruvāimozhi) (10.9.1-10.9.10)
135நால்வர் நான்மணிமாலை (nālvar nānmaṇimālai) (21)
136பரமபத சோபானம் (paramapada sOpānam) (14)
137பெரிய புராணம் : திருஞானசம்பந்தர் (periya purāṇam : tirujñānasambandar) (34.1253)
138பொருநராற்றுப்படை (porunarāṛṛuppaḍai) (91-2)
139மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவஞான சித்த்யார் சுபக்கம் (meikaṇḍa sāttiram : sivajñāna siddiyār supakkam) (94, 99- 101)
140மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவஞான மாபாடியம் (meikaṇḍa sāttiram : sivajñāna māpāḍiyam)
141மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவஞானபோதம் (meikaṇḍa sāttiram : sivajñānabodam) (10)
142மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவப்பிரகாசம் (meikaṇḍa sāṭṭiram : sivappirakāsam) (3)
143மெய்கண்ட சாத்திரம் : திருவருட்பயன் (meikaṇḍa sāttiram : tiruvaruṭpayan) (2.2)



Greek Reference 

#Greek Reference
1Holy Bible: Luke (11.9)
2Holy Bible: Acts (1:3, 9-11)
3Holy Bible:1 Corinthians (15:54)

Hebrew Reference

#Hebrew Reference
1Holy Bible: Isaiah (43:11)
2Holy Bible: Mark (16:6)

Arabic Reference

#Arabic Reference
1Holy Quran (3:191)
2Holy Quran (28:77)


Note: Please click the Table of Contents Links in the left pane for viewing the ToC for each volume.

No comments:

Post a Comment

;