disablerightclick

Book-2 शास्त्र प्रमाण (śāstra pramāṇa - scriptural testimony)

 








Note: Please click the Table of Contents Links in the left pane for viewing the ToC for each volume.




शास्त्र प्रमाण (śāstra pramāṇa - scriptural testimony)

Sanskrit References

List of  Unique Sanskrit scriptures cited in this volume

#
Total171
Tamil ScriptureCount of citations
1Buddha Mantra1
2Sanskrit Scripture1
3अथर्व वेद (atharva veda)3
4अम्शुमद् आगम (amśumad āgama)1
5अवाधूत गीता (avādhūta gītā)1
6अष्टाद्यायी (aṣṭādyāyī)1
7अष्टाद्यायी : शिव सूत्र (aṣṭādyāyī: śiva sūtra)1
8आपस्तंब शुल्ब सूत्र (āpastaṁba śulba sūtra)1
9ईशावास्योपनिषद् (īśāvāsyopaniṣad)2
10ईश्वरसंहिता (īśvarasaṃhitā)1
11उत्तरकारणागम (uttarakāraṇāgama)1
12ऋग्वेद (ṛgveda)7
13ऐत्रेय ब्राह्मण (aitreya brāhmaṇa)1
14कटोपनिषद् (kaṭopaniṣad)1
15कामकाल विलास (kāmakāla vilāsa)2
16कामिकागम (kāmikāgama)11
17कारणागम (kāraṇāgama)3
18कालिका पुराण (kālikā purāṇa)1
19कुञ्चिताङ्घ्रि स्तव (kuñcitāṅghri stava)2
20कुलार्णवतन्त्र (kulārṇavatantra)3
21कृष्णयजुर्वेद (kṛṣṇayajurveda)3
22कृष्णयजुर्वेद : तैत्तिरीय संहिता (kṛṣṇayajurveda: taittirīya saṁhitā)1
23क्रियाक्रमद्योतिका (kriyākramadyotikā)2
24गन्धर्व तन्त्र (gandharva tantra)2
25गुरु गीत -स्कन्द पुराण (skanda purāṇa - brahma samhita -guru gīta)1
26चिदम्बर महात्म्य (cidambara mahātmya)1
27छान्दोग्यौपनिषद् (chāndogyaupaniṣad)5
28छान्दोग्यौपनिषद्शंकरभाष्य (chāndogyaupaniṣadśaṃkarabhāṣya)1
29तन्त्रसमुच्चयः (tantrasamuccayaḥ)2
30त्रिपुरातापिनि उपनिषद् (tripurātāpini upaniṣad)2
31त्रिपुरारहस्य (tripurārahasya)1
32दक्षिणामूर्ति उपनिषद् (dakṣiṇāmūrti upaniṣad)1
33दक्षिणामूर्ति श्लोक (dakṣiṇāmūrti śloka)1
34धर्मशास्ता मङ्गल श्लोक (dharmaśāstā maṅgala śloka)1
35नारद भक्ति सूत्र (nārada bhakti sūtra)3
36निरुक् (nirukta)1
37परमार्थसार (paramārthasāra)1
38परात्रिंशिकाविवर्ण (parātriṁśikāvivarṇa)1
39पूर्व कारणागम (pūrva kāraṇāgama)1
40प्रत्यभिज्ञहृदयम् (pratyabhijñahṛdayam)1
41प्रपञ्चसार तन्त्र (prapañcasāra tantra)1
42बृहदारण्यकोपनिषद् (bṛhadāraṇyakopaniṣad)4
43ब्रह्मविवर्त पुराण (brahmavivarta purāṇa)1
44भावनोपनिषद् (bhāvanopaniṣad)1
45महा निर्वान तन्त्र (mahā nirvāna tantra)1
46महानारायणोपनिषद् (mahā nārāyaṇopaniṣad)1
47महाभारत (mahābhārata)2
48मुण्डमाल तन्त्र (muṇḍamāla tantra)1
49मृगेन्द्र आगम (mṛgendra āgama)2
50यजुर् वेद: वाजसनेयि संहिता (yajur veda: vājasaneyi saṁhitā)1
51योगिनि हृदय तन्त्र (yogini hṛdaya tantra)1
52रुद्र यामल तन्त्र (rudra yāmala tantra)1
53लक्ष्मी तन्त्र (lakṣmī tantra)9
54लघुन्यास मन्त्रं (laghunyāsa mantraṁ)1
55वातुलशुद्धागम (vātulaśuddhāgama)1
56वाल्मीकी रामायण (vālmīkī rāmāyaṇa)2
57वास्तुसूत्रोपणिषद् (vāstusūtropaṇiṣad)1
58विज्ञान भैरव तन्त्र (vijñāna bhairava tantra)1
59विश्वकर्मीय वास्तु शास्त्र (viśvakarmīya vāstu śāstra)1
60विष्णु पुराण भाष्यम् (viṣṇu purāṇa bhāṣyam)1
61वेदार्थ प्रकाश (vedārtha prakāśa)1
62वैखानस श्रौत सूत्र (vaikhānasa śrauta sūtra)2
63शतपथ ब्राह्मण (śataptha brāhmaṇa)7
64शारदा तिलक तन्त् (śāradā tilaka tantra)1
65शास्ता दशाकम् (śāstā daśākam)1
66शिव महा पुराण (śiva mahā purāṇa)3
67शिव महापुराण (śiva mahāpurāṇa)1
68शिव सूत्र (śiva sūtra)3
69शिवपरक्रम (śivaparakrama)1
70शैव परिभाषा (śaiva paribhāṣā)1
71श्री कुञ्चिताङ्घ्रि स्तवः (śrī kuñcitāṅghri stavaḥ)10
72श्री चक्र राज (śrī cakra rāja)1
73श्री दक्षिणामूर्ति स्तोत्रं (śrī dakṣiṇāmūrti stotraṁ)1
74श्री भाष्य (śrī bhāṣya – sacred commentary)1
75श्री ललीतासहरनाम (śrī lalītāsaharanāma)1
76श्री वरदराज स्तवम् (śrī varadarāja stavam)2
77श्री शिव रहस्यम् (śrī śiva rahasyam)1
78श्री सुब्रह्मण् भुजङ्गम् (śrī subrahmaṇya bhujaṅgam)1
79श्रीमद् भगवद् गीता (śrīmad bhagavad gītā)5
80श्रीमद् भागवत पुराण (śrīmad bhāgavata purāṇa)3
81श्रीमद् रहस्य त्रय सारम् (śrīmad rahasya traya sāram)1
82श्वेताश्वतर उपनिषद् (śvetāśvatara upaniṣad)1
83संकल्प निराकरणम् - योगज तन्त्र (yogaja tantra - saṁkalpa nirākaraNam ) (9-13)2
84सरस्वती स्तुतिः (sarasvatī stutiḥ)1
85सात्त्वत संहिता (sāttvata saṁhitā)1
86सिद्ध सिद्धान्त पडति (siddha siddhānta paḍati)1
87सुभगोदय स्तुतिः (subhagodaya stutiḥ)1
88सूर्य सिद्धान्त (sūrya siddhānta)1
89सौन्दर्यलहरी (saundaryalaharī)1
90स्कन्द महा पुराण (skanda mahā purāṇa)2
91हयग्रीव स्तुतिः (hayagrīva stutiḥ)1


Detailed list of  Sanskrit scriptures cited in this 

#Sanskrit Scripture
1Buddha Mantra
2बृहदारण्यकोपनिषद् (bṛhadāraṇyakopaniṣad) (1.3.28)
3ऋग्वेद (ṛgveda) (6.10.2)
4अथर्व वेद (atharva veda) (17.1.19)
5अथर्व वेद (atharva veda) (18.3.40)
6अथर्व वेद (atharva veda) (19.43)
7अम्शुमद् आगम (amśumad āgama)
8अवाधूत गीता (avādhūta gītā) (5,6)
9अष्टाद्यायी : शिव सूत्र (aṣṭādyāyī: śiva sūtra) (1)
10अष्टाद्यायी (aṣṭādyāyī) (1)
11आपस्तंब शुल्ब सूत्र (āpastaṁba śulba sūtra) (2)
12ईशावास्योपनिषद् (īśāvāsyopaniṣad) (11)
13ईशावास्योपनिषद् (īśāvāsyopaniṣad) (7,8)
14ईश्वरसंहिता (īśvarasaṃhitā) (10.3)
15उत्तरकारणागम (uttarakāraṇāgama) (24.99.104)
16ऋग्वेद (ṛgveda) (1.1.1)
17ऋग्वेद (ṛgveda) (1.164.35)
18ऋग्वेद (ṛgveda) (1.27.6-10)
19ऋग्वेद (ṛgveda) (10,129.4)
20ऋग्वेद (ṛgveda) (10.190)
21ऋग्वेद (ṛgveda) (10.90)
22ऐत्रेय ब्राह्मण (aitreya brāhmaṇa) (2.6.3)
23कटोपनिषद् (kaṭopaniṣad) (6.17)
24काम काल विलास (kāma kāla vilāsa) ()
25कामकाल विलास (kāmakāla vilāsa) (2-7)
26कामिकागम : उत्तर पाद (kāmikāgama : uttara pāda) (1.10-18)
27कामिकागम : उत्तर पाद (kāmikāgama: uttara pāda) (23.20-27)
28कामिकागम : उत्तर पाद (kāmikāgama: uttara pāda) (35.1-6)
29कामिकागम : पूर्व पाद (kāmikāgama: pūrva pāda) (3.2)
30कामिकागम :पूर्वपाद (kāmikāgama :pūrvapāda) (4.2)
31कामिकागम :पूर्वपाद (kāmikāgama :pūrvapāda) (4.3-4.6)
32कामिकागम (kāmikāgama)
33कामिकागम (kāmikāgama) (4.362-65)
34कामिकागम (kāmikāgama) (4.37)
35कामिकागम (kāmikāgama) (4.43-45)
36कामिकागम पूर्वपाद (kāmikāgama: pūrvapāda) (6.5)
37कारणागम (kāraṇāgama)
38कारणागम (kāraṇāgama) (1.110.2-4)
39कारणागम (kāraṇāgama) (1.30.1)
40कालिका पुराण (kālikā purāṇa)
41कुञ्चिताङ्घ्रि स्तव (kuñcitāṅghri stava) (44)
42कुञ्चिताङ्घ्रि स्तव (kuñcitāṅghri stava) (70, 108)
43कुलार्णवतन्त्र (kulārṇavatantra) (6.16 - 21)
44कुलार्णवतन्त्र (kulārṇavatantra)
45कुलार्णवतन्त्र (kulārṇavatantra) (4.17-18)
46कृष्णयजुर्वेद : तैत्तिरीय संहिता (kṛṣṇayajurveda: taittirīya saṁhitā) (1.5.2.10)
47कृष्णयजुर्वेद (kṛṣṇayajurveda) (4.5.10)
48कृष्णयजुर्वेद (kṛṣṇayajurveda) (6.3.4.2)
49कृष्णयजुर्वेद (kṛṣṇayajurveda) (7.4.21)
50क्रियाक्रमद्योतिका (kriyākramadyotikā)
51क्रियाक्रमद्योतिका (kriyākramadyotikā)
52गन्धर्व तन्त्र (gandharva tantra)
53गन्धर्व तन्त्र (gandharva tantra)
54गुरु गीत -स्कन्द पुराण (skanda purāṇa - brahma samhita -guru gīta) (1)
55चिदम्बर महात्म्य (cidambara mahātmya) (15.31-39)
56छान्दोग्यौपनिषद् (chāndogyaupaniṣad) (5.4.1 - 5.9.1)
57छान्दोग्यौपनिषद् (chāndogyaupaniṣad) (8.1)
58छान्दोग्यौपनिषद् (chāndogyaupaniṣad) (5.1)
59छान्दोग्यौपनिषद् (chāndogyaupaniṣad) (6.8.7)
60छान्दोग्यौपनिषद् (chāndogyaupaniṣad) (4.10.4,5)
61छान्दोग्यौपनिषद्शंकरभाष्य (chāndogyaupaniṣadśaṃkarabhāṣya) (4.10.4)
62तन्त्रसमुच्चयः (tantrasamuccayaḥ) (1.5)
63तन्त्रसमुच्चयः (tantrasamuccayaḥ)
64त्रिपुरातापिनि उपनिषद् (tripurātāpini upaniṣad) (1.1)
65त्रिपुरातापिनि उपनिषद् (tripurātāpini upaniṣad) (2.16-2.22)
66त्रिपुरारहस्य (tripurārahasya) (5)
67दक्षिणामूर्ति उपनिषद् (dakṣiṇāmūrti upaniṣad) (4)
68दक्षिणामूर्ति श्लोक (dakṣiṇāmūrti śloka)
69धर्मशास्ता मङ्गल श्लोक (dharmaśāstā maṅgala śloka)
70नारद भक्ति सूत्र (nārada bhakti sūtra) (2)
71नारद भक्ति सूत्र (nārada bhakti sūtra) (2)
72नारद भक्ति सूत्र (nārada bhakti sūtra) (72, 73)
73निरुक् (nirukta) (10.7,8
74परमार्थसार (paramārthasāra) (7)
75परात्रिंशिकाविवर्ण (parātriṁśikāvivarṇa)
76पूर्व कारणागम (pūrva kāraṇāgama) (141.1))
77प्रत्यभिज्ञहृदयम् (pratyabhijñahṛdayam) (1.4,5)
78प्रपञ्चसार तन्त्र (prapañcasāra tantra)
79बृहदारण्यकोपनिषद् (bṛhadāraṇyakopaniṣad) (1,1.1)
80बृहदारण्यकोपनिषद् (bṛhadāraṇyakopaniṣad) (1.2.6)
81बृहदारण्यकोपनिषद् (bṛhadāraṇyakopaniṣad) (6.2.12, 13)
82ब्रह्मविवर्त पुराण (brahmavivarta purāṇa) (185.180)
83भावनोपनिषद् (bhāvanopaniṣad) (1-4)
84महा निर्वान तन्त्र (mahā nirvāna tantra) (5.93-97)
85महानारायणोपनिषद् (mahā nārāyaṇopaniṣad) (35.2)
86महाभारत (mahābhārata) (12.218.25)
87महाभारत (mahābhārata) (339.112)
88मुण्डमाल तन्त्र (muṇḍamāla tantra)
89मृगेन्द्र आगम (mṛgendra āgama) (13.1)
90मृगेन्द्र आगम (mṛgendra āgama) (3.2)
91यजुर् वेद: वाजसनेयि संहिता (yajur veda: vājasaneyi saṁhitā) (3.9)
92योगिनि हृदय तन्त्र (yogini hṛdaya tantra) (1.9-10)
93रुद्र यामल तन्त्र (rudra yāmala tantra)
94लक्ष्मी तन्त्र (lakṣmī tantra) (34.93-96)
95लक्ष्मी तन्त्र (lakṣmī tantra) (35.2)
96लक्ष्मी तन्त्र (lakṣmī tantra) (35.2)
97लक्ष्मी तन्त्र (lakṣmī tantra) (35.22)
98लक्ष्मी तन्त्र (lakṣmī tantra) (35.35-37)
99लक्ष्मी तन्त्र (lakṣmī tantra) (35.6-10)
100लक्ष्मी तन्त्र (lakṣmī tantra) (36.100-104)
101लक्ष्मी तन्त्र (lakṣmī tantra) (36.76-79)
102लक्ष्मी तन्त्र (lakṣmī tantra) (9.1,2)
103लघुन्यास मन्त्रं (laghunyāsa mantraṁ)
104वातुलशुद्धागम (vātulaśuddhāgama)
105वाल्मीकी रामायण (vālmīkī rāmāyaṇa) (3.73.1-10)
106वाल्मीकी रामायण (vālmīkī rāmāyaṇa) (3.73.11-20)
107वास्तुसूत्रोपणिषद् (vāstusūtropaṇiṣad)
108विज्ञान भैरव तन्त्र (vijñāna bhairava tantra) (1.10-18)
109विश्वकर्मीय वास्तु शास्त्र (viśvakarmīya vāstu śāstra)
110विष्णु पुराण भाष्यम् (viṣṇu purāṇa bhāṣyam) (27)
111वेदार्थ प्रकाश (vedārtha prakāśa)
112वैखानस श्रौत सूत्र (vaikhānasa śrauta sūtra) (10.7,8)
113वैखानस श्रौत सूत्र (vaikhānasa śrauta sūtra) (10.7,8)
114शतपथ ब्रह्मण (śatapatha brahmaṇa) (10.4.3.13)
115शतपथ ब्राह्मण (śatapatha brāhmaṇa) (1.3.1)
116शतपथ ब्राह्मण (śatapatha brāhmaṇa) (13.7.1)
117शतपथ ब्राह्मण (śataptha brāhamaṇa) (1.3.2.1)
118शतपथ ब्राह्मण (śataptha brāhamaṇa) (3.1.13)
119शतपथ ब्राह्मण (śataptha brāhmaṇa) (13.2.2.1)
120शतपथ ब्राह्मण (śataptha brāhmaṇa) (13.5..2.1, 2)
121शारदा तिलक तन्त् (śāradā tilaka tantra) (4.31-33)
122शास्ता दशाकम् (śāstā daśākam)
123शिव महा पुराण (śiva mahā purāṇa)
124शिव महा पुराण (śiva mahā purāṇa) (1.15.9,10)
125शिव महा पुराण (śiva mahā purāṇa) (2.9.18-21)
126शिव महापुराण (śiva mahāpurāṇa) (25.34-39)
127शिव सूत्र (śiva sūtra) (1.1)
128शिव सूत्र (śiva sūtra) (2.1)
129शिव सूत्र (śiva sūtra) (3.1)
130शिवपरक्रम (śivaparakrama)
131शैव परिभाषा (śaiva paribhāṣā) (5.1)
132श्री कुञ्चिताङ्घ्रि स्तवः (śrī kuñcitāṅghri stavaḥ)
133श्री कुञ्चिताङ्घ्रि स्तवः (śrī kuñcitāṅghri stavaḥ) (15)
134श्री कुञ्चिताङ्घ्रिस्तवः (śrī kuñcitāṅghristavaḥ) (23,24)
135श्री कुञ्चिताङ्घ्रिस्तवम् (śrī kuñcitāṅghristavam) (1,2)
136श्री कुञ्चिताङ्घ्रिस्तवम् (śrī kuñcitāṅghristavam) (109,110)
137श्री कुञ्चिताङ्घ्रिस्तवम् (śrī kuñcitāṅghristavam) (20)
138श्री कुञ्चिताङ्घ्रिस्तवम् (śrī kuñcitāṅghristavam) (4)
139श्री कुञ्चिताङ्घ्रिस्तवम् (śrī kuñcitāṅghristavam) (5)
140श्री कुञ्चिताङ्घ्रिस्तवम् (śrī kuñcitāṅghristavam) (6)
141श्री कुञ्चिताङ्घ्रिस्तवम् (śrī kuñcitāṅghristavam) (76)
142श्री चक्र राज (śrī cakra rāja)
143श्री दक्षिणामूर्ति स्तोत्रं (śrī dakṣiṇāmūrti stotraṁ) (1)
144श्री भाष्य (śrī bhāṣya – sacred commentary) (2.1.9)
145श्री ललीतासहरनाम (śrī lalītāsaharanāma)
146श्री वरदराज स्तवम् (śrī varadarāja stavam) - (10)
147श्री वरदराज स्तवम् (śrī varadarāja stavam) - (2,4)
148श्री शिव रहस्यम् (śrī śiva rahasyam) (9.33)
149श्री सुब्रह्मण् भुजङ्गम् (śrī subrahmaṇya bhujaṅgam) (2, 32)
150श्रीमद् भगवद् गीता (śrīmad bhagavad gītā) (3.5)
151श्रीमद् भगवद् गीता (śrīmad bhagavad gītā) (4.24)
152श्रीमद् भगवद् गीता (śrīmad bhagavad gītā) (8.3)
153श्रीमद् भगवद् गीता (śrīmad bhagavad gītā) (9.16)
154श्रीमद् भगवद् गीता (śrīmad bhagavad gītā) 13-1-2
155श्रीमद् भागवत पुराण (śrīmad bhāgavata purāṇa) (5.20.1 – 5.20.5)
156श्रीमद् भागवत पुराण (śrīmad bhāgavata purāṇa) (3.29.13)
157श्रीमद् भागवत पुराण(śrīmad bhāgavata purāṇa) (11.2.36)
158श्रीमद् रहस्य त्रय सारम् (śrīmad rahasya traya sāram) (3.1)
159श्वेताश्वतर उपनिषद् (śvetāśvatara upaniṣad) (3.13)
160संकल्प निराकरणम् - योगज आगम (yogaja āgama - saṁkalpa nirākaraNam ) (9-13).
161संकल्प निराकरणम् - योगज तन्त्र (yogaja tantra - saṁkalpa nirākaraNam ) (9-13).
162सरस्वती स्तुतिः (sarasvatī stutiḥ) (1)
163सात्त्वत संहिता (sāttvata saṁhitā) (2.69-70)
164सिद्ध सिद्धान्त पडति (siddha siddhānta paḍati) (3.3, 3.4)
165सुभगोदय स्तुतिः (subhagodaya stutiḥ)
166सूर्य सिद्धान्त (sūrya siddhānta) (12.32, 34-37-41)
167सौन्दर्यलहरी (saundaryalaharī) (11)
168स्कन्द महा पुराण (skanda mahā purāṇa)
169स्कन्द महा पुराण (skanda mahā purāṇa)
170हयग्रीव स्तुतिः (hayagrīva stutiḥ) (1)

Tamil References

List of  Unique Tamil scriptures cited in this volume 

#
Total137
Tamil ScriptureCount of citations
1அப்பர் தேவாரம் (appar dEvāram)10
2அமலனாதிபிரான் (amalādipirān)1
3அற்புத திருவந்தாதி (aṛpuda tiruvandādi)2
4ஐந்திரம் (aintiram)1
5ஐயப்பன் பஜனை பாடல் (aiyappan bajanai pāḍal)15
6ஔவையார் பாடல் (auvaiyār pāḍal)1
7காக்கைச் சிறகினிலே (kAkkai siraginilE)1
8கோபுர தரிசனம் (kOpura darisanam)1
9கோயிற்புராணம் (kOyiṛpurāṇam)3
10சபரி வழி நடைப்பாட்டு (sabari vazhi naḍaippāttu)1
11சம்பந்தர் தேவாரம் (sambandar dEvāram)2
12சிதம்பர செய்யுட் கோவை (sidambara seiyut kOvai)1
13சித்தர் பாடல் : சிவவாக்கியர் (siddar pāḍal : sivavākkiyar)3
14சித்தர் பாடல் :அகஸ்தியர் ஞானம் (siddar pāḍal : agastiyar gnānam)1
15சிவகாமி அம்மை பிள்ளைத்தமிழ் (sivagāmi ammai piḻḻaittamizh)1
16சிவபோக சாரம் (sivabOga sāram)1
17சைவ சமய நெரி (saiva samaya neri)1
18தகராலய ரகசியம் (tagarālaya ragasiyam)1
19தமிழ் செய்யுள் (tamizh seiyuḻ) ()1
20திரு வாதவூர் அடிகள் புராணம் (tiruvādavūr aḍigaḻ purāṇam)4
21திருக்களிற்றுப்படியார் (tirukkaḻiṛṛuppaḍiyār)1
22திருக்குறள் (tirukkuṛaḻ)1
23திருசெந்தூரின் கடலோரத்தில் (tiruchendoorin kaḍalOrattil).1
24திருத்தொண்டர் திருவந்தாதி (tiruttoṇḍar tiruvandādi)1
25திருமந்திரம் (tirumantiram)29
26திருமாலை (tirumālai ௭ sacreḍ garlanḍ)1
27திருமுருகாற்றுப்படை (tirumurugāṛṛuppaḍai)1
28திருவருட்பா (tiruvaruṭpā)8
29திருவருட்பா : அருள்விளக்க மாலை (tiruvaruṭpā : aruḻviḻakka mālai)1
30திருவருட்பா :உரைநடை- உபதேச குறிப்புகள் (tiruvaruṭpā : urainaḍai - upadEsa kuṛippugaḻ)1
31திருவருட்பா :உரைநடை- சிறு விண்ணப்பம் (tiruvaruṭpā : urainaḍai - siṛu vinnappam)1
32திருவாசகம் (tiruvāsagam)3
33திவ்யப்பிரபந்தம் : இரண்டாம் திருவந்தாதி (divyappirabandam : iraṇḍām tiruvandādi)3
34திவ்யப்பிரபந்தம் : திருவாய்மொழி (divyappirabandam : tiruvāimozhi)2
35தொல்காப்பியம் (tolkāpiyam)1
36நாங்கள் தெரிந்தும் தெரியாமளும் (ṇāṅgaḻ terindum teriyāmaḻum)1
37பெரியபுராணம் (periya purāṇam)1
38பெரியபுராணம் (periyapurāṇam)1
39பொன்வன்னத்து அந்தாதி (ponvannattu antāti)1
40மெய்கண்ட சாத்திரம் : உண்மை நெறி விளக்கம் (meikaṇḍa sāttiram : uṇmai neṛi viḻakkam)6
41மெய்கண்ட சாத்திரம் : உண்மை விளக்கம் (meikaṇḍa sāttiram : uṇmai viḻakkam)1
42மெய்கண்ட சாத்திரம் : கொடிக்கவி (meikaṇḍa sāttiram : koḍikkavi)1
43மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவஞான சித்த்யார் சுபக்கம் (meikaṇḍa sāttiram : sivajñāna siddiyār supakkam)5
44மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவஞான மாபாடியம் (meikaṇḍa sāttiram : sivajñāna māpāḍiyam)8
45மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவஞானபோதம் (meikaṇḍa sāttiram : sivajñānabodam)1
46மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவபிரகாசம் (meikaṇḍa sāttiram : sivapirakāsam)3
47மெய்கண்ட சாத்திரம் : தத்துவ பிரகாசம் (meikaṇḍa sāttiram : tatuva pirakāsam)1


Detailed List of scriptures cited in this volume 

#Tamil Scripture
1அப்பர் தேவாரம் (appar dEvāram - தனித் திருத்தாண்டகம் (tanittirutAṇḍakam)
2அப்பர் தேவாரம் (appar dEvāram)
3அப்பர் தேவாரம் (appar dEvāram)
4அப்பர் தேவாரம் (appar dEvāram)
5அப்பர் தேவாரம் (appar dEvāram)
6அப்பர் தேவாரம் (appar dEvāram) (1.1)
7அப்பர் தேவாரம் (appar dEvāram) (4.76.4)
8அப்பர் தேவாரம் (appar dEvāram) (5.10.1)
9அப்பர் தேவாரம் (appar dEvāram) (6.75.10)
10அப்பர் தேவாரம் (appar dEvāram): கோபுர தரிசனம் (kOpura darisanam)
11அமலனாதிபிரான் (amalādipirān) (10)
12அற்புத திருவந்தாதி (aṛpuda tiruvandādi) (2.4.20)
13அற்புத திருவந்தாதி (aṛpuda tiruvandādi) (2.4.24)
14ஐந்திரம் (aintiram) (131)
15ஐயப்பன் பஜனை பாடல்: இந்த ஜீவன் (aiyappan bajanai pāḍal: inda jIvan)
16ஐயப்பன் பஜனை பாடல்: இருமுடி தாங்கி (aiyappan bajanai pāḍal::irumuḍi tānGi)
17ஐயப்பன் பஜனை பாடல்: கல்லும் முள்ளும் (aiyappan bajanai pāḍal:kallum mullum)
18ஐயப்பன் பஜனை பாடல்: கல்லும் முள்ளும் (aiyappan bajanai pāḍal:kallum mullum)
19ஐயப்பன் பஜனை பாடல்: கன்னிமூல (aiyappan bajanai pāḍal: kannimūla)
20ஐயப்பன் பஜனை பாடல்: காட்டுக்குள்ளே (aiyappan bajanai pāḍal: kāttukkuḻḻE i)
21ஐயப்பன் பஜனை பாடல்: கார்திகை மாதம் (aiyappan bajanai pāḍal: Kārtigai mātam)
22ஐயப்பன் பஜனை பாடல்: சபரி மலையில் (aiyappan bajanai pāḍal: sabari malayil)
23ஐயப்பன் பஜனை பாடல்: செய்த பிழை (aiyappan bajanai pāḍal:: seida pizhai)
24ஐயப்பன் பஜனை பாடல்: தேக பலம் (aiyappan bajanai pāḍal: dEga balam)
25ஐயப்பன் பஜனை பாடல்: படிப்பாடல் (aiyappan bajanai pāḍal:: paḍippāḍal)
26ஐயப்பன் பஜனை பாடல்: பதினெட்டு படி (aiyappan bajanai pāḍal:: padinettu paḍi)
27ஐயப்பன் பஜனை பாடல்: பேட்டை துள்ளி (aiyappan bajanai pāḍal:pEttai tuḻḻi)
28ஐயப்பன் பஜனை பாடல்: பொய்யின்றி (aiyappan bajanai pāḍal: poiinḍri)
29ஐயப்பன் பஜனை பாடல்:108 சரணம் (108 saraṇam)
30ஔவையார் பாடல் (auvaiyār pāḍal)
31காக்கைச் சிறகினிலே (kAkkai siraginilE)
32கோபுர தரிசனம் (kOpura darisanam)
33கோயிற்புராணம் (kOyiṛpurāṇam) (1.13)
34கோயிற்புராணம் (kOyiṛpurāṇam) (3.70-71)
35கோயிற்புராணம் (kOyiṛpurāṇam) (6.26)
36சபரி வழி நடைப்பாட்டு (sabari vazhi naḍaippāttu)
37சம்பந்தர் தேவாரம் (sambandar dEvāram)
38சம்பந்தர் தேவாரம் (sambandar dEvāram) (2.37.1)
39சிதம்பர செய்யுட் கோவை (sidambara seiyut kOvai)
40சித்தர் பாடல் : சிவவாக்கியர் (siddar pāḍal : sivavākkiyar)
41சித்தர் பாடல் : சிவவாக்கியர் (siddar pāḍal : sivavākkiyar)
42சித்தர் பாடல் : சிவவாக்கியர் (siddar pāḍal : sivavākkiyar) (491)
43சித்தர் பாடல் :அகஸ்தியர் ஞானம் (siddar pāḍal : agastiyar gnānam) (2.1)
44சிவகாமி அம்மை பிள்ளைத்தமிழ் (sivagāmi ammai piḻḻaittamizh)
45சிவபோக சாரம் (sivabOga sāram) (19)
46சைவ சமய நெரி (saiva samaya neri) (2.3,4)
47தகராலய ரகசியம் (tagarālaya ragasiyam) (1.9,1.10)
48தமிழ் செய்யுள் (tamizh seiyuḻ) ()
49திரு வாதவூர் அடிகள் புராணம் (tiruvādavūr aḍigaḻ purāṇam)
50திரு வாதவூர் அடிகள் புராணம் (tiruvādavūr aḍigaḻ purāṇam)
51திரு வாதவூர் அடிகள் புராணம் (tiruvādavūr aḍigaḻ purāṇam) (271)
52திரு வாதவூர் அடிகள் புராணம் (tiruvādavūr aḍigaḻ purāṇam) (271)
53திருக்களிற்றுப்படியார் (tirukkaḻiṛṛuppaḍiyār) (37)
54திருக்குறள் (tirukkuṛaḻ) (298)
55திருசெந்தூரின் கடலோரத்தில் (tiruchendoorin kaḍalOrattil).
56திருத்தொண்டர் திருவந்தாதி (tiruttoṇḍar tiruvandādi) (61)
57திருமந்திரம் (tirumantiram)
58திருமந்திரம் (tirumantiram) - (95, 96)
59திருமந்திரம் (tirumantiram) (1619)
60திருமந்திரம் (tirumantiram) (1718)
61திருமந்திரம் (tirumantiram) (1726)
62திருமந்திரம் (tirumantiram) (1776)
63திருமந்திரம் (tirumantiram) (1823)
64திருமந்திரம் (tirumantiram) (2159)
65திருமந்திரம் (tirumantiram) (2330)
66திருமந்திரம் (tirumantiram) (2723, 2734)
67திருமந்திரம் (tirumantiram) (2732,2734)
68திருமந்திரம் (tirumantiram) (2747, 2748,2754)
69திருமந்திரம் (tirumantiram) (2749)
70திருமந்திரம் (tirumantiram) (2752)
71திருமந்திரம் (tirumantiram) (2764)
72திருமந்திரம் (tirumantiram) (2764)
73திருமந்திரம் (tirumantiram) (2774)
74திருமந்திரம் (tirumantiram) (340)
75திருமந்திரம் (tirumantiram) (357)
76திருமந்திரம் (tirumantiram) (512, 514)
77திருமந்திரம் (tirumantiram) (828 - 830)
78திருமந்திரம் (tirumantiram) (910., 911)
79திருமந்திரம் (tirumantiram) (910., 911)
80திருமந்திரம் (tirumantiram) (921, 941)
81திருமந்திரம் (tirumantiram) (924,934)
82திருமந்திரம் (tirumantiram) (931)
83திருமந்திரம் (tirumantiram) (932, 1752)
84திருமந்திரம் (tirumantiram) (934, 923)
85திருமந்திரம் (tirumantiram) (946)
86திருமாலை (tirumālai ௭ sacreḍ garlanḍ) (2)
87திருமுருகாற்றுப்படை (tirumurugāṛṛuppaḍai)
88திருவருட்பா : அருள்விளக்க மாலை (tiruvaruṭpā : aruḻviḻakka mālai) (26)
89திருவருட்பா :உரைநடை- உபதேச குறிப்புகள் (tiruvaruṭpā : urainaḍai - upadEsa kuṛippugaḻ)
90திருவருட்பா :உரைநடை- சிறு விண்ணப்பம் (tiruvaruṭpā : urainaḍai - siṛu vinnappam)
91திருவருட்பா (tiruvaruṭpā)
92திருவருட்பா (tiruvaruṭpā)
93திருவருட்பா (tiruvaruṭpā)
94திருவருட்பா (tiruvaruṭpā) (6.129.1)
95திருவருட்பா (tiruvaruṭpā) (6.18.1,2,10)
96திருவருட்பா (tiruvaruṭpā) (6.97.01.)
97திருவருட்பா (tiruvaruṭpā) (6.98.20)
98திருவருட்பா: அருட்பெருஞ்சோதி அகவல் (tiruvaruṭpā: aruṭperuñjoti agaval)
99திருவாசகம் (tiruvāsagam) (161-162)
100திருவாசகம்: திருச்சதகம் (tiruvāsagam: tiruchchadagam - (9.90)
101திருவாசகம்(tiruvāsagam)
102திவ்யப்பிரபந்தம் : இரண்டாம் திருவந்தாதி (divyappirabandam : iraṇḍām tiruvandādi) (26)
103திவ்யப்பிரபந்தம் : இரண்டாம் திருவந்தாதி (divyappirabandam : iraṇḍām tiruvandādi) (27)
104திவ்யப்பிரபந்தம் : இரண்டாம் திருவந்தாதி (divyappirabandam : iraṇḍām tiruvandādi) (33)
105திவ்யப்பிரபந்தம் : திருவாய்மொழி (divyappirabandam : tiruvāimozhi) (1.2.1 ௭ 1.2.9)
106திவ்யப்பிரபந்தம் : திருவாய்மொழி (divyappirabandam : tiruvāimozhi) (5.2.1- 5.2.3)
107தொல்காப்பியம் (tolkāpiyam) (951)
108நாங்கள் தெரிந்தும் தெரியாமளும் (ṇāṅgaḻ terindum teriyāmaḻum)
109பெரியபுராணம் (periya purāṇam)
110பெரியபுராணம் (periyapurāṇam) (4174-75)
111பொன்வன்னத்து அந்தாதி (ponvannattu antāti) (1)
112மெய்கண்ட சாத்திரம் : உண்மை நெறி விளக்கம் (meikaṇḍa sāttiram : uṇmai neṛi viḻakkam) (1)
113மெய்கண்ட சாத்திரம் : உண்மை நெறி விளக்கம் (meikaṇḍa sāttiram : uṇmai neṛi viḻakkam) (2)
114மெய்கண்ட சாத்திரம் : உண்மை நெறி விளக்கம் (meikaṇḍa sāttiram : uṇmai neṛi viḻakkam) (2)
115மெய்கண்ட சாத்திரம் : உண்மை நெறி விளக்கம் (meikaṇḍa sāttiram : uṇmai neṛi viḻakkam) (4)
116மெய்கண்ட சாத்திரம் : உண்மை நெறி விளக்கம் (meikaṇḍa sāttiram : uṇmai neṛi viḻakkam) (5)
117மெய்கண்ட சாத்திரம் : உண்மை நெறி விளக்கம் (meikaṇḍa sāttiram : uṇmai neṛi viḻakkam) (6)
118மெய்கண்ட சாத்திரம் : உண்மை விளக்கம் (meikaṇḍa sāttiram : uṇmai viḻakkam)
119மெய்கண்ட சாத்திரம் : கொடிக்கவி (meikaṇḍa sāttiram : koḍikkavi) (1)
120மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவஞான சித்த்யார் சுபக்கம் (meikaṇḍa sāttiram : sivajñāna siddiyār supakkam) (271)
121மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவஞான சித்த்யார் சுபக்கம் (meikaṇḍa sāttiram : sivajñāna siddiyār supakkam) (272)
122மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவஞான சித்த்யார் சுபக்கம் (meikaṇḍa sāttiram : sivajñāna siddiyār supakkam) (273)
123மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவஞான சித்த்யார் சுபக்கம் (meikaṇḍa sāttiram : sivajñāna siddiyār supakkam) (274)
124மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவஞான சித்த்யார் சுபக்கம் (meikaṇḍa sāttiram : sivajñāna siddiyār supakkam) (75)
125மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவஞான மாபாடியம் (meikaṇḍa sāttiram : sivajñāna māpāḍiyam)
126மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவஞான மாபாடியம் (meikaṇḍa sāttiram : sivajñāna māpāḍiyam)
127மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவஞான மாபாடியம் (meikaṇḍa sāttiram : sivajñāna māpāḍiyam)
128மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவஞான மாபாடியம் (meikaṇḍa sāttiram : sivajñāna māpāḍiyam)
129மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவஞான மாபாடியம் (meikaṇḍa sāttiram : sivajñāna māpāḍiyam) (2.3,4)
130மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவஞான மாபாடியம் (meikaṇḍa sāttiram : sivajñāna māpāḍiyam) (2.3,4)
131மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவஞான மாபாடியம் (meikaṇḍa sāttiram : sivajñāna māpāḍiyam) (2.3,4)
132மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவஞான மாபாடியம் (meikaṇḍa sāttiram : sivajñāna māpāḍiyam) (8.1)
133மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவஞானபோதம் (meikaṇḍa sāttiram : sivajñānabodam) (7)
134மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவபிரகாசம் (meikaṇḍa sāttiram : sivapirakāsam)
135மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவபிரகாசம் (meikaṇḍa sāttiram : sivapirakāsam) (72)
136மெய்கண்ட சாத்திரம் : சிவபிரகாசம் (meikaṇḍa sāttiram : sivapirakāsam) (76)
137மெய்கண்ட சாத்திரம் : தத்துவ பிரகாசம் (meikaṇḍa sāttiram : tatuva pirakāsam) (58)

Arabic References

#Arabic Reference
1Holy Quran Sūrat Al-'Isrā' (17:1)
2Holy Quran (9:71)
3Holy Quran 3:97

No comments:

Post a Comment

;